Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Trẻ kém ăn – Phải làm sao?

Hỏi :

Cháu gái 11 tuổi, nặng 27kg, kém ăn, không muốn uống sữa, xulynuocmiennam gia đình đã đổi nhiều loại sữa. Giờ cho cháu uống sữa gì cho phù hợp? Cháu không chịu ăn hoa quả, có thành ra ép nước hoa quả cho cháu uống ko? (hoa quả cháu đồng cân thích ăn bưởi) ăn như vậy có hại gì không? Có nguy cơ thiếu chất gì không?

Trả lời :

Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) năm 2007, máy lọc nước bé gái 11 tuổi có cân nặng giao động trong khoảng 24,5 đến 56,4Kg, trung bình phẩm 37Kg được coi là trong giới hạn bình thường. Như vậy bé 11 tuổi nặng 27Kg được coi là nhẹ cân. Sữa là thực phẩm cung cấp danh thiếp chất dinh dưỡng tương đối toàn hảo và cân đối, hợp lý. Để cải thiện tình trạng cân nặng hiện giờ của bé, tốt nhất gia đình nên khuyến khích bé sử dụng những sản phẩm sữa có công thức cung cấp nhiều hơn 1Kcal/ml sữa pha đúng tỉ lệ theo hướng dẫn.Nếu bé không bằng lòng dùng bất kỳ loại sữa nào, gia đình có thể cho bé ăn 4-6 bữa/ngày. Nếu bé không thích ăn hoa quả, việc xay sinh tố mê hoặc có trạng thái trộn thêm sữa chua với nước hoa quả xay cũng rất tốt cho bé.Gia đình cũng có thể đưa trẻ tới danh thiếp Trung tâm nhà giam tư vấn dinh dưỡng để được tìm hiểu thêm và có chế độ ăn phù hợp giúp bé sớm đạt được cân nặng mong muốn.PGS. TS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Tin sức khỏe

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Sản phẩm bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Thực phẩm công năng Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền trên 100 năm, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều động chế hoàn toàn từ thảo dược, gồm danh thiếp vị thuốc quý hiếm như Sa Sâm, Bạch Truật…. có tác dụng trung hòa độc tố trong cơ thể, may loc nuoc nano giúp khôi phủ phục công năng tiêu đâm của tỳ vị và hấp thụ thức ăn của tiểu tràng, từ đó xử lý chứng biếng ăn, lười ăn, kém ăn, hấp thu kém huyễn hoặc rối loạn tiêu đâm ở trẻ mỏ và người lớn. Đối tượng sử dụng:
  • Trẻ em, trẻ vị thành niên, cá biệt cả người lớn mắc chứng kém ăn, hấp thụ kém, táo bón trăn trở khó ngủ.
  • Trẻ em biếng ăn đi đồng không đều, táo bón miệng hôi, hay đau bụng vặt, chậm lớn da xanh.
Xem chi tiết

Trẻ kém ăn – Phải làm sao? Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét