Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Nhận biết và cách khắc phủ phục táo bón ở trẻ sơ sinh

Cháu nhà tôi mới 2 tháng tuổi nhưng 3 ngày mới đi sau một lần. Xin hỏi có phải cháu bị táo bón không? bệnh xuất tinh sớm Và làm cách nào để cháu không bị táo bón nữa?

Trả lời:

Con bạn mới 2 tháng tuổi mà 3 ngày mới đi 1 lần như vậy, chứng tỏ bé đang bị táo bón.Trẻ dưới 6 tháng tuổi đi sông 4 lần/ngày thì được xem là phẩm bình thường. Và đối với trẻ khoảng 2 tuổi thì số lần đi đồng giảm xuống còn khoảng 2 lần/ngày.Nguyên nhân dịp gây thành ra chứng táo bón ở trẻ nhỏ thường vì chưng chuyển từ bú sữa mẹ sang sữa công thức.

Có nhiều cách tự khắc phục chứng táo bón ở trẻ em:

- Đối với trẻ dưới 2 tháng tuổi thì khăng khăng phải đưa trẻ tới bác sĩ để tìm thủ pháp tự khắc phủ phục an toàn.- Đối với trẻ trên 2 tháng tuổi, thành thử cho trẻ uống thêm trên dưới từ 50 – 100ml nước, 2 lần mỗi ngày. Nếu sau đó tình trạng của trẻ vẫn không khá lên thì có thể cho trẻ uống thêm nước ép trái cây như nước dứa, nước lê, nước táo, nước cherry mỗi ngày 2 lần với liều lượng tương tự.Bên cạnh đó việc tắm nước ấm cũng có trạng thái giúp cải thiện tình hình. Ngoài ra, việc mát xa bụng cho trẻ cũng được xem là một cách hữu hiệu để tự khắc phục chứng táo bón. Cách mát xa như sau: đặt tay lên rốn của bé và mát xa xung quanh vùng bụng theo chiều kim đồng hồ.- Đối với những trẻ trên 4 tháng tuổi, khi đó trẻ đã có thể ăn những loại thức ăn cắt nhỏ và ninh nhừ thì có trạng thái bổ sung vào bữa ăn của trẻ những thực phẩm có chứa hàm lượng chất xơ cao như mận, rau bina, đậu, lê, lúa mạch, bột yến mạch táo mỗi ngày 2 lần cho đến khi chứng táo bón được cải thiện.Thêm vào đó bạn có thể sử dụng chất bôi trơn dạng nước, thoa vào lỗ đít để trẻ có thể dễ đi sau hơn. Nhưng lưu ý là không thành ra sử dụng dầu khoáng vô cơ, hay thuốc nhuận tràng mê hoặc thụt rửa đối với bé.Lưu ý: Trẻ có trạng thái bị táo bón vì mắc chứng suy giảm hoạt động của tuyến giáp. Khi mắc chứng bệnh này, ngoài táo bón ra trẻ còn có những biểu lộ như nổi cáu hay nôn mửa. Đừng chần chừ, hãy nhanh chóng đưa trẻ tới gặp bác sĩ. Thu Hà

Sản phẩm hỗ trợ điều động trị táo bón, danh thiếp bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả chóng vánh - bệnh xuất tinh sớm

An trĩ Đức Thịnh" là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sinh sản và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị dược thảo quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều động trị táo bón, đi sau ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại. Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi tiêu ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết

Nhận biết và cách khắc phủ phục táo bón ở trẻ sơ sinh Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét