Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Rục rịch xây nhà, nhóm chợ kéo dân về Sunflower City

Sunflower City thuộc xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai, nằm cách sân bay biến may loc nuoc nano Long Thành 9km. Địa thế này vừa đủ xa để tránh ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi động cơ của cảng đầu hàng không quy mô lớn vừa cực kỳ thuận tiện làm trạm trung chuyển giữa nhà ga và khu dân cư. Thành phố Hoa Mặt Trời có quy mô 150 ha, dành đến 44-56% diện tích cho các tiện ích công cộng và giao thông. Trong khi danh thiếp đề án bất động sản quanh sân bay biến Long Thành khá yên ắng thì Thang Long Real Corp đã bắt tay khai triển đầu hàng chục hạng mục hạ tầng lao vụ quan trọng. Hình ảnh thực tại xây dựng nhà tại đề án Sunflower City - Ảnh PV Nhằm tạo điều động kiện tốt nhất cho những cư dân trước hết chuẩn bị định cư tại Sunflower city, Thang Long Real Corp đã triển khai xây khu nhà điều động hành tại đây. Khu nhà mẫu của đề án này cũng đang trong quá đệ trình hoàn thiện. Đặc biệt khu chợ truyền thống thu hút hơn 50 tiểu thương đăng ký kinh dinh tại đây cũng được xúc tiến nhanh. Những ngày này, chủ đầu tư cấp 1 của dự án là HUD còn rầm rộ triển khai danh thiếp hạng trang mục hạ tầng chung của dự án như: lát vỉa hè, hoàn thiện hệ thống chiếu sáng công cộng, hệ thống điện, nước... Sunflower City đang dần được định hình hứa hẹn mở ra một khu thành thị mới hiện đại, tiện nghi và văn minh. Đây là tín hiệu vui cho những khách đầu hàng máy lọc nước đã gửi trọn niềm tin và gắn bó với Thang Long Real Corp trong thời kì vừa qua.

Phối cảnh chợ Sunflower MarketVới sức hút ngày càng tăng từ việc Quốc hội thông qua và ủng hộ gần như hết sức đối cho dự án sân bay biến quốc tế Long Thành, từ tháng 6 đến nay, tức chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng, Sunflower City đã đón hàng ngàn lượt khách về tham quan dự án. Khu chợ truyền thống Sunflower Market ngay tức thì đón nhận sự quan hoài của hàng chục tiểu thương sẵn sàng tham dự phục vụ quy hàng hóa nhu yếu phẩm cho những cư dân và chuyên gia về đây đâm sống và làm việc. Để tăng mảng xanh, 18 công viên tại dự án đã được khởi công đồng bộ từ quý II/2015. Các hạng trang mục hạ tầng cơ bản của đề án hầu hạ như đều đã hoàn trả thiện.

Hạ tầng đề án đang được hoàn thiện phần vẻ hè – Ảnh PV Cộng hưởng từ hạ tầng giao thông khu Đông TP HCM đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, Nhơn Trạch cũng tăng tốc củng gắng mạng lưới giao thông, cơ sở hạ tầng nhằm mang lại ích lợi cao nhất cho người dân chuẩn bị về đây đâm sống. Các tuyến đường nối từ đường Trần Phú (lộ giới 99m) đến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây dự định sẽ được khởi công vào những ngày cuối tháng 8/2015.Ngoài vị trí đặc biệt tọa lạc trên 2 mặt chỉ đờng Nguyễn Văn Cừ vỡ lở giới 47m và Lê Hồng Phong lộ giới 53m, nằm gần 8 cụm khu công nghiệp quy mô 3.600 ha (lắp đầy từ 80% - 90%), Sunflower City như trái tim của Nhơn Trạch, còn là điểm trung chuyển bởi chưng 4 đường cao tốc đã và đang thi công rầm rộ: Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức - Long Thành, Quốc lộ 51, Cao tốc Liên vùng phía Nam. Theo đánh giá mà của danh thiếp chuyên gia địa ốc, sự tăng tốc mạnh mẽ của hạ tầng khu Đông đang từng bước định nghĩa lại thị trường học bất động sản của cả vùng TP HCM. Đây là địa bàn rộng lớn, bao gồm tất ranh giới hành chính của Sài Gòn và 7 tỉnh xung quanh: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang. Quy mô diện tích vùng TP HCM trên dưới 30.404 km2. Dân mệnh toàn vùng đến năm 2020 là 20-22 triệu người và 23-25 triệu người năm 2030. TP HCM là thành thị hạt nhân, trọng tâm kinh tế tổng hợp đa công năng với kết cấu hạ tầng ngang tầm danh thiếp đô thị hiện tuyệt trong khu vực Đông Nam Á. 7 tỉnh thành xung quanh sẽ hình thành thành thử những thành phố hạt nhân dịp đóng vai trò kết nối, chia lửa với TP HCM để giảm áp lực đô thị bằng cách giãn dân. 

Sunflower City nằm giữa lòng Nhơn Trạch với lợi thế vị trí địa lý và quy hoạch vùng bền vững, cộng thêm danh thiếp tuyến đường cao tốc liên vùng xuyên qua lòng các thành thị sôi động trong quá trình hoàn thiện chứng tỏ tầm nhìn phát triển dài hạn tính chất bằng neo đơn vị chục năm trở lên, phù hợp với khuynh hướng phát triển đô thị hiện đại.  Theo TTDNMọi thông báo bài vở huyễn hoặc quan điểm đóng góp cũng như thắc mắc liên can đến thị trường bất động sản xin gửi về địa đồng cân email: banbientap@cafeland.vn; Đường dính dấp nóng: 0942.825.711.

Rục rịch xây nhà, nhóm chợ kéo dân về Sunflower City Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét