Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2016

Ăn bưởi giúp giảm bớt tác hại của chế độ ăn giàu chất béo

Không có loại trái cây hay rau xanh đơn độc nào có trạng thái đáp tương ứng bít tất cả những nhu cầu dinh dưỡng bệnh xuất tinh sớm của cơ thể. Đó là lý do vì sao chúng ta không bao giờ có khuynh hướng ăn duy nhất một món trong bữa ăn (như tiêu thụ 10 quả chuối cho bữa trưa chẳng hạn). Nhưng đôi khi một thực phẩm nào đó có một đôi điểm thú vị buộc chúng mình phải chú ý đặc biệt: Theo một nghiên cứu mới từ UC Berkeley, thường xuyên ăn bưởi có trạng thái giúp kích hoạt việc giảm cân và chống lại sự ảnh hưởng của một chế độ ăn giàu chất béo. Trong nghiên cứu kéo dài 100 ngày, những con chuột - được cho ăn một thực neo người giàu chất béo và kèm cặp theo áp giải pháp tiêu thụ 50% nước ép bưởi trong suốt cả ngày - bị tăng cân ít hơn 18% so với những con chuột cùng một chế độ ăn nhưng tiêu thụ nước ngọt với hàm lượng calo tương đương nước ép bưởi. Cùng với kết quả tăng cân ít hơn, những con chuột uống nước ép bưởi còn cho thấy tỷ lệ giảm trên dưới 13-17% lượng đường trong máu và mức insulin thấp hơn 3 lần.Thường xuyên bệnh xuất tinh sớm tiêu thụ bưởi có thể giúp kích hoạt việc giảm cân và chống lại sự ảnh hưởng của một chế độ ăn giàu chất béo. Ảnh minh họaCác nhà nghiên cứu tin rằng hiệu ứng hạ đường huyết của quả bưởi là vì danh thiếp hợp chất naringin, một dạng flavanoid tìm thấy trong trái cây; tuy nhiên nguồn cội khả năng kiểm rà soát cân nặng của chúng vẫn còn là một bí ẩn mà danh thiếp nhà khoa học hy vọng có trạng thái nhà đá phá ra trong tương lai không xa. Tác giả nghiên cứu Joseph Napoli cho biết ông lạc quan rằng những phát hiện của nghiên cứu mới này cũng sẽ đúng với con người, nhưng vào thời khắc hiện tại, vẫn chưa thể chắc chắn về lượng trái cây hay nước ép cần tiêu thụ để gặt hái những lợi ích tương tự. "Tính toán ra kết quả đó là một trong những công việc chúng tao phải tiếp kiến tục làm", ông nói thêm.Không cần đến kết quả trên, quả bưởi vẫn luôn là một loại trái cây được khuyến khích tiêu thụ nhờ hàm lượng phong phú danh thiếp vitamin A tăng cường miễn là dịch, vitamin C tăng cường sức đề kháng, và liều lượng lành mạnh chất lycopene có khả năng chống oxy hóa và làm giảm nguy cơ mắc một số mệnh bệnh ung thư.Nếu bạn đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi tiêu thụ loại trái cây này thường xuyên, vì một số hợp chất nhất mực trong bưởi có trạng thái gây rối loạn quá đệ trình chuyển hóa thuốc của cơ thể, gây ra những tác dụng phụ không hi vọng muốn. Những thuốc này bao gồm, nhưng không giới hạn, một số mệnh loại kháng đâm nhất định, thuốc hạ cholesterol, và thuốc điều trị chứng lo âu, căng thẳng.(Nguồn: Prevention)

Ăn bưởi giúp giảm bớt tác hại của chế độ ăn giàu chất béo Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét