Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Đau bụng khi mang thai và những điều cần biết

Khi thai nhi phát triển và bụng bạn lớn lên theo, thuốc giảm cân cơ thể của bạn sẽ phải chịu sức ép ngày càng tăng. Và sức nặng tăng thêm này sẽ khiến bạn đau lưng và cả đau bụng. Nếu bạn thấy lo âu thì hãy đi nhà tù thầy thuốc để chắc dạ hơn.

Và vớ nhiên, nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về việc mang thai thì đừng quên rằng danh thiếp chuyên viên tham mưu của chúng tao luôn luôn ở đây để giúp đỡ cho bạn!

Phát hiện bệnh đau bụng khi mang thai

Đau bụng khi có mang không phải là chứng bệnh lạ. Căn bệnh này vẫn thường xảy ra và không có gì đáng ngại. Nhưng thỉnh thoảng việc đau ở vùng bụng mê hoặc bị co thắt vùng bụng có trạng thái là dấu hiệu của điều gì đó nghiêm trọng, đặc biệt nếu bạn đồng thời cảm thấy nhiều triệu chứng khác nữa.

Những nguyên nhân gây đau bụng phổ biến

- Khó tiêu hoặc ợ nóng: Đôi khi đau bụng kèm cặp cảm giác buồn nôn- Bị giãn dây dướng chằng quanh dạ con: Điều này có trạng thái gây ra những cơn co thắt mạnh ở bụng- Khi căng thẳng: Gây co thắt vùng bụng trong lúc hoặc sau khi đạt cực khoái tình dục

Những nguyên do gây đau bụng nghiêm trọng hơn

Đôi khi đau bụng có thể là dấu hiệu của chứng bệnh nghiêm trọng, thành ra nếu bạn thấy xuất hiện bất kể triệu chứng nào dưới đây thì hãy đi khám đường ngay lập tức. - Tiền sản giật: Đau bụng đi kèm với các triệu chứng khác.- Mang thai ngoài dạ con: Cơn đau bụng di chuyển khắp vùng bụng của bạn.- Sẩy thai: Co thắt vùng bụng kèm theo hiện tượng chảy máu âm hộ.- Sinh non: Trong trên dưới từ tuần thứ 20 – 36, đau hay co thắt vùng bụng kèm theo tiêu chảy, đau lưng và co thắt dạ con. Nói chung, các cơn đau khi có thai là bình thường và không có gì đáng ngại. Nhưng đồng cân có bạn mới là người hiểu rõ cơ thể của mình hơn ai hết, thành ra nếu những cơn đau làm bạn lo âu thì bạn cần tư vấn thầy thuốc ngay. Ngay cả khi rốt cuộc bạn tiền bị chứng khó tiêu, thuốc giảm cân thì bạn vẫn thành thử "cẩn tắc vô áy náy" để sau này không phải ân hận.

Theo thuốc biệt dược

Đau bụng khi mang thai và những điều cần biết Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét