Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

Hà Nội: Giá truy hoàn đất cao nhất ở quận Ba Đình là 133 tri���u đồng/m2

Giá của những thửa đất ở vị trí số mệnh 1 thuốc giảm cân đường Kim Mã đoạn Liễu Giai - Nguyễn Thái Họclà hơn 133 triệu đồng/m2 Quyết định Phê duyệt điều chỉnh giá mà đất làm căn cứ đền bù tương trợ và tái định cư khi đất được Nhà nước thu hồi để thực hành việc xây dựng ga ngầm thuộc Dự án tuyến đường sắt thành thị thí điểm TP Hà Nội (tuyến số phận 3) đoạn Nhổn – Ga Hà Nội trên địa phận quận Ba Đình vừa được ban hành bởi UBND TP. Hà Nội.

Cụ thể, so với Bảng giá mà đất Quận Ba Đình trước đó đã được phê duyệt, giá của những thửa đất ở vị trí số 1 đường Kim Mã đoạn Liễu Giai - Nguyễn Thái Học là hơn 133 triệu đồng/m2, với hệ số mệnh K điều chỉnh ứng K =1,85. Cũng trên cung đường này, những thửa đất tại vị trí 2, 3 lại đắt giá bồi thường thấp hơn, từ 47,34 - 59,46 triệu đồng/m2, hệ số mệnh K điều chỉnh ứng là K=1,69.

Bên cạnh đó, sẽ tính chất hệ số của những thửa đất thuộc các khu vực ngã ba, ngã tư đường giao với những đường, phố có hai mặt giáp với 2 đường, phố có tên trong bảng giá, bằng 1,2 giá đất của đường, phố có giá cao nhất. Sẽ tính chất hệ số K=1,1 so với những đường phố có tên trong bảng đối với những thửa đất thuộc thuốc giảm cân vị trí giao cắt giữa một đường, phố có mặt cắt từ 3,5m trở lên với một đường, phố có tên trong Bảng phải chi đất.

Với danh thiếp trường học hợp thửa đất xây dựng nhà ở cao tầng có chung nhiều đối tượng cùng sử dụng, sẽ tiến hành thực hiện phân bổ theo quy định ở Điều 6 Thông tư số phận 76/2014/TT-BTC của Bộ Tài đích thị ngày 16/6/2014.

Hà Nội: Giá truy hoàn đất cao nhất ở quận Ba Đình là 133 tri���u đồng/m2 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét