Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Thêm ngân hàng VIB được bảo lãnh bất động sản

Trong trường học hợp thuốc cường dương chủ đầu tư không triển khai được dự án, lợi quyền người mua nhà vẫn được đảm bảo nhờ ngân hàng phục bảo lãnh.Đây là một phần nội dung trong Quyết định số phận 1695/QĐ-NHNN về việc sửa đổi nội dung Giấy phép hoạt động của của Ngân quy hàng VIB vì chưng NHNN ban hành vào ngày 21/8/2015. Như vậy, đến nay đã có tổng cộng 36 ngân đầu hàng được phép tham gia bảo lãnh bất động sản.

Trước đó, ngày 12/8/2015, NHNN ban bố danh sách 33 ngân đầu hàng được bảo lãnh bất động sản (gồm 24 ngân hàng phục trong nước và 9 ngân đầu hàng nước ngoài), trong đó VIB và một số ngân hàng lớn khác không có tên trong danh sách. "VIB chưa được cấp phép đợt đầu là bởi ngân hàng nộp hồ sơ chậm hơn danh thiếp ngân hàng khác cho nên chưa được ban bố trong danh sách đợt đầu cập nhật của cơ quan quản lý", cực kì diện Ngân hàng VIB cho biết.Hiện, VIB đang tham gia tài trợ cho một số mệnh khách hàng, đề án bất động sản như Khu thành thị Phú Mỹ Hưng, dự án Khu ngoại giao đoàn, Skyline Tower, Cornerstone Building, Vitoria resorts, REE Office Building… Theo điều 56 Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, để bảo vệ quyền lợi của người mua nhà, Luật quy định chủ đầu tư tiền được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong mai sau khi có bảo lãnh của ngân hàng thương xót mại. Trong trường hợp chủ đầu tư không triển khai được đề án thì người mua nhà vẫn có thể nhận lại tiền mua nhà đã nộp duyệt y ngân quy hàng bảo lãnh.

Thịnh Châu Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên can đến thị trường thuốc cường dương bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây dướng nóng: 0942.825.711.

Thêm ngân hàng VIB được bảo lãnh bất động sản Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét