Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Chứng đổ mồ hôi chân và c��ch chữa trị

Hỏi: Chào bác sĩ, mua baking soda ở đâu mỗi lần em đi giày là chân lại có mùi hôi rất khó chịu mắc mặc dù nình thường em không ra mồ hổi nhiều. Có người mách em ngâm châm bằng nước muối ấm pha loãng, e cũng đã thực hiện nhưng kết quả thì không được khả quan do thế em rất hi vọng được bác sĩ tư vấn cách chữa tình trạng này. em cảm ơn bác sĩ!  Sau mỗi lần đi giày chân lại có mùi hôi rất khó chịu

Trả lời:

Chào bạn, Ở một số phận người, có hiện tượng mồ hôi tiết ra rất nhiều ở tất cả những vùng da có tuyến mồ hôi, nhiều nhất là ở nách, bàn tay, bàn chân, cổ, mặt… Phần lớn danh thiếp trường hợp đều không có nguyên do và thường bắt đầu vào tuổi dậy thì, kết thúc ở trang lứa tuổi 25 – 35 tuổi.Một số ít trường hợp có nguyên nhân rõ ràng như bởi chưng thời tiết nóng, vì hoạt động thể lực nhiều, bởi vì tình trạng sốt vì chưng nhiễm trùng, vì chưng cường giáp, hạ đường huyết, bệnh ở hệ thần kinh hoặc bởi vì bệnh nhân trong tình trạng lo sợ (sợ toát mồ hôi). Vì vậy để điều trị bệnh này, cần phải đi nhà giam sức khỏe tổng quát ở các cơ quan y tế để danh thiếp thầy thuốc nhà đá và cho làm danh thiếp xét nghiệm cấp thiết tìm nguyên nhân như thử đường/máu, xét nghiệm tìm bệnh lý ở tuyến giáp trạng … từ đó mới điều động trị dứt hẳn.Bạn có trạng thái áp dụng một mệnh mẹo nhỏ để cải thiện tình hình :
  • Mặc áo, quần rộng rãi, thoáng mát văn bằng vải cô – tông cho dễ hút mồ hôi.
  • Môi trường học làm việc thông suốt thoáng, mát mẻ.
  • Dùng đều đặn các chất chống tiết mồ hôi như aluminum chloride và aluminum hydrochloride.
  • Dùng thuốc chống tiết cholin.
Hiện nay, có một mệnh phương pháp để điều động trị chứng mồ hôi nhiều ở chân: Phẫu thuật nội soi cắt hoạnh hoẹ giao cảm. Hiện nay có biện pháp mới là chích botox vào các hạch lạc giao cảm để gây liệt hoạnh hoẹ giao cảm khiến mồ hôi không được tiết ra nữa. Phương pháp này khá hiệu quả và lẻ loi giản nhưng khá đắt và chỉ kiến hiệu từ 6 – 9 tháng thành ra có nhẽ thích hợp cho những người làm các công việc như ngoại giao phải tiếp xúc với nhiều người, người làm các công việc chuẩn xác như điện tử, kim hoàn trả … Đối với bạn, chúng tao khuyên nên đến bác sĩ trước để được tư vấn thêm và chọn cách trị liệu thích hợp với tình trạng cuả bạn. Các bệnh viện lớn đều có trị đổ mồ hôi tay ,chân bằng giải phẫu nhưng bạn cũng nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước xem có cần phải phẫu thuật không.Bạn thành ra tập thể dục đều đặn, không cho nên ngủ nhiều quá, không thành ra nằm và xem TV nhiều quá. Ngoài ra cũng cần giữ vệ đâm ra thân thể cho tốt, năng tắm rửa hàng ngày, giữ bàn chân luôn sạch sẽ, khô ráo, mua baking soda ở đâu cần thay vớ hàng ngày,nếu cần thay vớ nhiều lần trong ngày. Khi đi đâu về thành ra cởi giày, bít tất ra ngay, cho chân tiếp xúc với không khí. Ngoài ra cũng cần uống nhiều nước. Chúc bạn sớm thoát khỏi tình trạng này.

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời kì và chi phí điều động trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:
  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời kì và phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết

Chứng đổ mồ hôi chân và c��ch chữa trị Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét