Chủ Nhật, 23 tháng 10, 2016

Lotus Residences Hạ Long cam kết lợi nhuận 1,7 tỷ đồng 3 năm

Người tham gia sẽ có dịp sở hữu ôtô Mazda 6 và telephone iPhone 6. Liên hệ để nhận thư mời qua chủ đầu tư BIM Group – Syrena Việt Nam (hotline 0983050050), sàn giao dịch bất động sản Maxland (0939680101), xulynuocmiennam sàn giao dịch bất động sản Đất xanh miền Bắc (0973693311), sàn giao dịch bất động sản DTJ (0982902468), sàn giao dịch bất động sản Châu Á (0902478686).

Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên được khởi công xây dựng vào trung tuần tháng 5/2015, nằm sát bên bờ biển, được xây dựng trên diện tích 40.000m2 với tổng 159 căn nhà. Các căn nhà liền kề có diện điển tích từ 95m2 đến130m2, xây dựng 4 tầng với mặt chỉ rộng 5 - 6m kết hợp nhà ở với kinh dinh bán lẻ và du lịch, trong đó danh thiếp căn nhà mặt đồng cân 6m được trang bị thang máy nội bộ hiện đại. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng vẹn tròn vẻ đẹp thiên nhiên, không gian xanh trong một quần trạng thái gồm danh thiếp dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn resort cao cấp như bể bơi bốn mùa, phòng tập trạng thái thao hiện đại, khu dẫn giải trí chung, công viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em. Dự án được Liên minh các sàn giao thiệp bất động sản G5 tiếp thị và phân phối độc quyền. Lần trước hết ra mắt tại Quảng Ninh, Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên đã thu hút sự quan tâm của người dùng. Trong số danh thiếp giao thiệp thành công, số phận lượng khách quy hàng đến từ Hà Nội chiếm tỷ lệ khá cao.

Ngoài vị trí, một điểm hút khách của đề án là chính sách Rental Pool (Uỷ thác quản lý cho thuê). Theo đó, khách mua nhà có thể tham dự ngay chương đệ trình ủy thác quản lý cho thuê bởi vì chủ đầu tư cáng đáng và cam kết mức lợi nhuận hấp dẫn 8% giá mà trị căn nhà một năm trong 3 năm đầu với tổng giá như trị lên tới 1,7 tỷ đồng, Ngoài ra, chủ sở hữu danh thiếp căn liền kề sẽ được hưởng 60 đêm lưu trú miễn phí (tương đương với tổng giá mà trị lên tới 300 triệu đồng). Nhằm tợp ứng được nhu cầu của các khách hàng phục Hà Nội quan hoài tới dự án, may loc nuoc gia dinh ngày 23/8/2015, BIM Group - Syrena Việt Nam phối hợp với Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 sẽ mở bán Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên tại khách sạn Deawoo, Hà Nội.

Làn sóng người dùng quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng càng ngày càng mạnh mẽ, tuy nhiên gia tộc cẩn trọng và kỹ tính hơn. Những yếu tố quan yếu mà nhà đầu tư đặt lên hàng đầu là vị trí đề án và năng lực khai triển của chủ đầu tư. Là một trong những vịnh đẹp nhất hành tinh đã được UNESCO hai lần công nhận là kỳ quan tự nhiên thế giới, Hạ Long được đánh giá mà là tâm điểm nghỉ dưỡng ở phía Bắc. Hạ Long vẻ đẹp trời đất phú cùng với cơ chế và môi trường học đầu tư hấp dẫn tại Quảng Ninh, phối hợp với các nguồn lực về con người, tài nguyên, khí hậu, biển đảo, lợi thế liên lạc tự nhiên, hệ thống hạ tầng.

Quảng Ninh luôn là mục tiêu ngắm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, có trạng thái kể đến những tập đoàn địa ốc có danh tiếng như Vingroup, Tập đoàn Tuần Châu, Sun Group, Amata, Nakheel, ISC Corp, BIM Group – Syrena Việt Nam. Không đưa sản phẩm ra thị trường học một cách dập dồn mà thuyết phủ phục khách hàng phục vì chưng sự thành công và uy tín cùng lợi thế kinh nghiệm lâu năm tại Quảng Ninh, danh thiếp sản phẩm bất động sản của BIM Group – Syrena Việt Nam tạo được sức hút không tiền tại đây mà ở cả thị trường học Hà Nội và danh thiếp tỉnh lân cận. Hàng loạt đề án mà các tập đoàn nhắm đến đều tập trung ở phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng và thương mại. Nằm trong phân khúc này, Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên, một đề án mũi nhọn của BIM Group – Syrena Việt Nam, có vị trí đắc địa may loc nuoc tot nhat tại khu thành thị Halong Marina đã được khai triển xây dựng.

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ đô thị Hạ Long, Halong Marina được xây dựng trên tổng diện tích 248ha, trải dài trên 3,8km đường biển. Đây được coi là khu thành thị du lịch có diện tích lớn và hiện đại bậc nhất Quảng Ninh do vị trí hoàn hảo, phong thủy hòa hợp, toàn bộ mặt trước kề biển và tầm nhìn hướng ra vịnh, sau lưng tựa vào dãy núi Hùng Thắng. Khu thành phố này còn nằm giữa khu du lịch quốc tế đảo Tuần Châu và khu du lịch trọng tâm Bãi Cháy. Tất cả các khu thành thị du lịch hiện tuyệt này đều đồng bộ về hạ tầng cơ sở kỹ thuật cũng như tiện ích gồm bãi tắm, cầu cảng… Tại Halong Marina có cộng đồng dân cư đông đúc cùng danh thiếp khu mua sắm sầm uất. Gần 100% các hạng mục tiện ích của Halong Marina bao gồm siêu thị, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, bể bơi… đã đưa vào sử dụng.

Thu Ngân

Lotus Residences Hạ Long cam kết lợi nhuận 1,7 tỷ đồng 3 năm Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét