Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Tháng 8, giao thiệp BĐS thành công tăng gấp đôi cùng kỳ năm 2014

Theo Cục Quản lý Nhà và Thị trường BĐS (Bộ Xây dựng), qua số liệu chừng báo cáo của một số phận sàn giao thiệp cũng như một thuốc cường dương mệnh chủ đầu tư BĐS, Hà Nội trong tháng 8 có khoảng 1.900 giao dịch thành công, tăng gấp gần 2 lần so với cùng kỳ 2014, tăng khoảng 5% so với tháng trước. Đặc biệt, một số dự án căn hộ khu tập thể trung cấp, cao cấp đang xây dựng có tiến độ nhanh, vị trí đẹp được nhiều khách hàng quan tâm thành thử những đợt mở bán của các đề án này đã có khá nhiều khách hàng phục đặt mua như đề án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Park Hill, Imperial Garden ở phố Nguyễn Huy Tưởng, Tràng An Complex ở phố Phùng Chí Kiên, Trung Kính Complex...Giao dịch BĐS thuốc cường dương thành công trong tháng 8 tăng gấp đôi cùng kỳ 2014 Trong tháng 8, TpHCM có trên dưới 1.800 giao thiệp thành công, tăng gần 2 lần so với cùng kỳ năm 2014 và tăng trên dưới 6% so với tháng trước.

Qua số phận lượng giao thiệp thành công này có thể thấy, phân khúc đất nền, nhà liền kề, biệt thự những tháng gần đây cũng đã tăng trưởng tốt hơn so với cùng kỳ năm 2014 và đầu năm nay. Khối lượng giao dịch thành công tập kết ở những dự án có vị trí thuận lợi, dân cư hiện hữu, hạ tầng kỹ thuật và kết nối giao thông tốt… Theo đánh giá mà của Cục Quản lý Nhà và Thị trường BĐS và những đơn vị nghiên cứu thị trường BĐS, giá như bán tại danh thiếp dự án hạ tầng chưa đầy đủ, xa trung tâm, mới được triển khai mê hoặc đang thực hiện dang dở lại không có nhiều biến động. Nhưng bởi thị trường học BĐS có biến đổi tích cực thành ra cũng không có dự án giảm phải chi bán, không có những giao thiệp bán cắt lỗ, thoái vốn của những nhà đầu tư.Những dự án mới thực hiện tại các vị trí đẹp, những sự án sắp hoặc đã hoàn trả thiện, bàn giao có mức phải chi bán tăng từ 4-6% như đề án Trung Kính Complex, Park Hill, Tràng An... Thị trường học biệt thự, nhà liền kề tại một mệnh khu vực có mức tăng phải chi nhẹ, đặc biệt là tại các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm. Tuy nhiên, giá nhà ở tại danh thiếp đề án ở Tp.HCM không biến động nhiều mặc dù tình hình giao thiệp nhà chung cư khá sôi động. Điều đó cho thấy sự bình phục và ổn định của thị trường.

Ngoài ra, một số mệnh đất nền ở những khu vực có hạ tầng tốt, căn hộ có diện điển tích nhỏ có mức giá tăng 2-5% như đề án Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền…

Tháng 8, giao thiệp BĐS thành công tăng gấp đôi cùng kỳ năm 2014 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét