Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Làm sao chữa hết mồ hôi nách?

Dưới cánh tay em bị ra mồ hôi rất nhiều, mua baking soda ở đâu thỉnh thoảng gây mùi khó chịu. Em đã dùng nhiều loại chai lăn nhưng vẫn không ngưng ra mồ hôi. Xin hỏi cách điều động trị và phí thế nào? (Một bạn đọc)

- Trả lời:

Triệu chứng bạn mô tả cho thấy bạn đang bị chứng bệnh tăng tiết mồ hôi nách và hôi nách. Hiện để điều trị bệnh nàybcó ba phương pháp: Một là, cắt hạch lạc thần kinh giao cảm ngực nội soi: Phương pháp này tiền làm giảm lượng mồ hôi tiết ra chứ không làm thay đổi mùi hôi. Tỷ lệ thành công không cao, tiền trên dưới 60 -70% danh thiếp trường học hợp được phẫu thuật, phí trên dưới hơn 6 triệu đồng (nếu giải phẫu tại BV Đại học Y Dược TP.HCM). Sau phẫu thuật có đến 60% các trường hợp bị hiện tượng tăng tiết mồ hôi bù trừ (vùng lưng, bụng và đùi sẽ có mồ hôi nhiều hơn so với trước khi phẫu thuật).Hai là, chích thuốc Botox hay Dysport vào vùng nách để mỏ ác chế hoạt động của tuyến mồ hôi: Phương pháp này cũng không làm thay đổi mùi hôi mà chỉ làm giảm lượng mồ hôi tiết ra. Tỷ lệ thành công cao 95%, chi phí trên dưới 7 triệu đồng, không có hiện tượng tăng tiết mồ hôi bù trừ như cắt hoạnh hoẹ giao cảm ngực nội soi. Tuy nhiên, công hiệu của thủ pháp này chỉ kéo dài 6 tháng. Sau 6 tháng phải chích thuốc nhắc lại, hiệu quả có thể đạt đến hai năm cho lần chích thứ hai này. Ba là, giải phẫu SKOOG (phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách): Phương pháp này làm mồ hôi vùng nách không được tiết ra vĩnh viễn cho nên sẽ không còn mùi khó chịu vùng nách. Tỷ lệ thành công cao 95%, chi phí trên dưới 6 triệu đồng, không có hiện tượng tăng tiết mồ hôi bù trừ; hiệu quả đạt được là vĩnh viễn. Tuy nhiên, tỷ lệ biến chứng khá cao, mua baking soda ở đâu khoảng 12% bệnh nhân dịp sẽ bị giới kì hạn vận động vùng nách, hay hoại tử vạt da sau phẫu thuật.Phẫu thuật SKOOG là thủ pháp hiện được lựa chọn để áp dụng cho những bệnh nhân mắc chứng hôi nách tại BV Đại học Y Dược. Nếu có nhu cầu tham mưu thêm hoặc muốn nhà tù và điều động trị, bạn có thể đến Phòng nhà đá Lồng ngực – Mạch máu BV Đại học Y Dược (phòng nhà giam số 7).BS Trần Minh Bảo Luân(Phòng ngục thất Lồng ngực – Mạch máu,BV Đại học Y dược TP.HCM)

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều động chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều động trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm danh thiếp chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:
  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm danh thiếp chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời kì và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết

Làm sao chữa hết mồ hôi nách? Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét