Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2016

Dấu hiệu nhận biết gan có vấn đề ở nam giới

Gan là một cơ quan lớn cấp thiết cho hoạt động bình thường của cơ thể. Cơ quan này sinh sản các chất tiêu hóa chất béo và carbohydrate và giúp thải chất độc khỏi cơ thể. Khi một người đàn ông có vấn đề nghiêm trọng với gan, xulynuocmiennam sẽ có một số phận dấu hiệu rõ ràng. Vấn đề về gan được chẩn đoán dựa trên bản tính của những dấu hiệu này cũng như kết quả xét nghiệm máu.

Vàng da

Theo Trung tâm y tế Đại học Maryland, một trong các triệu chứng chính của bệnh gan là vàng da. Vàng da làm cho da và tròng trắng của mắt trở cho nên vàng và đổi màu. Sở dĩ có màu vàng là bởi chưng chừng độ cao của phân tử bilirubin, thường bị gan phá vỡ. Ngoài vàng da và mắt, xu ly nuoc bilirubin cũng làm cho nước tiểu chuyển màu sắc đậm bất thường. Dấu hiệu vàng da không phải đồng cân là nguyên tắc của vấn đề về gan, mà nó còn thường là dấu hiệu trước tiên và đôi khi, là dấu hiệu duy nhất của vấn đề về gan.

Sưng bụng

Gan có vấn đề thường khiến cơ quan này trở thành thử lớn hơn bình thường. Điều này có thể gây ra sự phình to của các góc phần tư phía trên bên phải của bụng. Ngoài ra, sự điển tích tụ của chất lỏng cũng góp phần gây sưng và cứng bụng, hay còn gọi là cổ trướng bụng.

Ảnh hưởng của mất cân bằng nội tiết

Vấn đề với gan cũng có thể gây ra sự mất cân bằng hormone trong cơ thể. Cụ thể, dầu gan vẫn tiếp tục sinh sản insulin, kháng insulin xảy ra, đó là sự bất lực của danh thiếp tế bào sử dụng insulin, hormone chuyển glucose từ máu vào các tế bào. Đề kháng insulin cũng liên can đến rối loạn chức năng cương dương. Ngoài ra, sự gia tăng sản xuất estrogen từ bệnh gan có trạng thái gây ra hiện tượng đàn bà hóa, khiến ngực phát triển, thường được gọi là nữ hóa tuyến vú.

Phân bất thường

Vấn đề với gan có trạng thái gây màu phân nhạt bất thường ở nam giới. Các màu sắc nhợt nhạt của phân có liên can khăng khít đến vấn đề sinh sản mật, vì gan tiết ra. Ngoài ra, phân có thể sậm màu bất thường, gần như đen hoàn toàn, do sự trộn lẫn của máu trong phân. Ngoài ra còn có trạng thái thấy màu đỏ của máu lẫn trong phân. Theo Đàn ông

Dấu hiệu nhận biết gan có vấn đề ở nam giới Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét