Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

Liệu pháp trị buồn nôn khi say tàu xe ở phụ nữ mang thai

Khi say tàu xe, có bầu hay điều trị ung thư, xulynuocmiennam bạn thường cảm thấy buồn nôn. Dưới đây là 4 liệu pháp tự nhiên để "giải thoát" chứng này. Gừng đã được sử dụng hàng phục ngàn năm nay để điều trị buồn nôn,

Gừng

Gừng đã được sử dụng hàng phục ngàn năm nay để điều trị buồn nôn, đau bụng và tiêu chảy. Theo Tiến sỹ Lauren Richter, Phó giám đốc trọng tâm y tế thuộc trường học Đại học Maryland: "Gừng là loại thảo dược tự nhiên có tác dụng chữa chứng buồn nôn hữu hiệu, đặc biệt đối với đàn bà mang thai". Gừng cũng có thể được sử dụng cho danh thiếp loại buồn nôn trong danh thiếp trường hợp khác như buồn nôn sau khi phẫu thuật, buồn nôn vì chưng danh thiếp liệu chừng pháp hóa học gây ra hay thậm chí là ốm đau, bệnh tật.

Tiến sỹ Richter khuyên mọi người thành thử sử dụng gừng để nấu ăn huyễn hoặc uống như uống trà. Đối với những người không thích mùi vị của gừng có trạng thái dùng gừng bọc đường, mứt gừng để "ngậm tan vào miệng như bạc hà".

Cây bạc hà

Bạc hà và tinh dầu bạc hà rất tốt cho việc điều trị buồn nôn, đồng thời cũng rất hữu hiệu đối với người bị bệnh đường tiêu hóa và mắc hội chứng co thắt ruột kết. Bạn có thể chế tác thành trà bạc hà huyễn hoặc đá bạc hà. Bạc hà cũng rất an toàn cho những người trong thời kỳ mang thai.

Châm cứu và bấm huyệt

Trong hàng ngàn năm qua, các bác sỹ Đông y đã nắn bóp danh thiếp huyệt đạo dọc thân thể để chữa trị các chứng bệnh trên cơ thể, may loc nuoc gia dinh bao gồm buồn nôn. Một loại của dạng chữa bệnh này gọi là châm cứu. Các danh y sẽ sử dụng loại kim dài và mỏng sinh vào da để thăng bằng năng lượng trong cơ thể và chữa các vấn đề về bệnh tật. Tiến sỹ Richter cảnh báo "phương thức châm cứu cần vì chưng danh thiếp bác sỹ có chuyên môn và văn bằng cấp thực hành để đảm bảo an toàn". Bấm huyệt cũng là một dạng chữa bệnh Đông y, có trạng thái thực hiện tại nhà mê hoặc nhờ danh thiếp bác sỹ trị liệu mát xa.

Cả hai dang châm cứu và  bấm huyệt có thể giúp chữa chứng buồn nôn gây ra vì chưng trong thời kỳ mang thai, điều trị ung thư, sốc axít và danh thiếp trường học hợp khác. Richter nói thêm: "Sử dụng hai liệu pháp này rất tốt và bổ ích cho đàn bà mang thai, do trong thời kỳ này hầu hạ hết các loại tân dược được khuyến cáo là không nên sử dụng".

Liệu pháp chất thơm

Kiểm rà soát chất thơm trong môi trường sống cũng là một cách để chữa chứng buồn nôn. Điều này có nghĩa là thành ra loại bỏ danh thiếp mùi hương có thể gây ra cảm giác buồn nôn, thay vào đó là sử dụng danh thiếp mùi hương có trạng thái kì hạn chế được trạng thái buồn nôn cho cơ thể. Hương tinh dầu măng là chọn lọc phù hợp cho chứng buồn nôn. Hương hoa oải hương cũng là mùi thơm dễ chịu có thể xóa tan cảm giác khó chịu cho vùng bụng của bạn. Theo hướng dẫn của Tiến sỹ Richter, bạn có trạng thái nhỏ một mê hoặc hai giọt tinh mặc dù bạc may loc nuoc tot nhat hà lên khăn giấy và hít thật sâu mùi hương này khi bạn có cảm giác buồn nôn mê hoặc đặt trong máy khuếch tán mặc dù thơm.

Những loại mặc dầu thơm này cũng có thể được sử dụng trong liệu pháp mát xa. Tuy nhiên một số mệnh người có trạng thái bắt gặp tình trạng dị ứng trực tiếp lên làn da. Do vậy, bạn có trạng thái sử dụng tinh dầu thiên nhiên như mặc dầu khoáng vật để pha loãng danh thiếp loại dù thơm trước khi bôi lên da. Theo Alobacsi

Liệu pháp trị buồn nôn khi say tàu xe ở phụ nữ mang thai Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét