Thứ Bảy, 17 tháng 12, 2016

Cảm lạnh khi mang thai

Khi mang thai, thân thể có nhiều sự thay đổi, sức để kháng kém dẫn đến thai phụ thuốc mọc tóc dễ mắc các chứng như cảm cúm khi thời tiết thay đổi. Điều đáng lưu ý là phụ nữ khi mang thai lại chẳng thể sử dụng thuốc, vậy cách nào để đói phó với chứng bệnh khó chịu này.

Hãy nói chuyện với bác sỹ của bạn

Nó rất quan trọng để trò chuyện với thầy thuốc trước khi dùng bất luận phương pháp khắc phủ phục nào, ngay cả đó là phương pháp tự nhiên. Thực tế là các loại thảo mộc và các thành phần hữu cơ vẫn có trạng thái có ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Và chỉ có thầy thuốc của bạn có trạng thái đảm bảo tình trạng an toàn với bạn.

Dùng vitamin trước khi đâm ra của bạn

Vitamin trước khi đâm được quy định bởi bác sĩ của bạn có thể không trực tiếp kiến chữa bệnh ho hoặc lạnh, nhưng nó có trạng thái tăng cường hệ thống miễn nhiễm của bạn và tổng thể cũng là để cơ thể của bạn có thể chống lại nhiễm trùng.

Ngủ nhiều như bạn có thể

Nghỉ ngơi và ngủ giúp tăng cường dự trữ năng lượng của thân thể để nó có trạng thái tự lành. Ho và cảm lạnh có trạng thái làm cho bạn dễ bị nhiễm vi-rút hoặc nhiễm trùng khác, bởi vậy bạn thành ra cố gắng khiên chế và kiểm rà soát trước khi nó tiến đến một cái gì đó nghiêm trọng hơn.Bạn cũng có thể bị nghẹt mũi và nhỏ mũi bằng nước muối đâm ra lý bạn giảm bớt sự khó chịu hơn. Một nguồn cứu trợ khác là hít hơi nước. Nếu bạn có một chiếc máy hơi nước hay xông tinh dù thì quá tốt. Nhưng nếu thuốc giảm cân không có, hãy thử đặt một đôi giọt dù rằng bạch đàn vào cốc lớn của nước nóng và sau đó nghiêng cốc để bạn có thể hít hơi nhiều hơn.

Uống nhiều chất lỏng

Hãy thử uống nước cam tươi huyễn hoặc nước ép dứa, chúng rất giàu vitamin C. Chúng ta đều biết là Vitamin C giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm tốt như thế nào. Nó cũng là một chất chống histamine tự nhiên. Và nếu bạn đang cảm thấy nghẹt mũi, khó thở thì nó có tác dụng tốt cho các xoang của bạn và giảm tiết chất nhầy hơn.Bạn cũng có thể thử ép chanh vào một tách nước nóng, và thêm một chút mật ong. Điều này sẽ giúp làm dịu cổ họng bị ngứa. Những người khác như súc miệng bằng nước muối.

Ăn tỏi

Tỏi có thể giúp chống lại nhiễm trùng. Nhấm nháp một miếng bánh mì nướng tỏi, hoặc ăn một đĩa mì ống với dầu ô liu và tỏi (độ mềm của mì ống cũng là lý tưởng nếu cổ họng của bạn cảm thấy đau đớn bất kì khi nào bạn nuốt).

Bảo vệ cơ thể trước nguy cơ cảm lạnh khi mang thai

Bạn có thể tăng hệ miễn sao dịch để chống cảm văn bằng những gợi ý sau:
  • Ăn uống lành mạnh, cân bằng, gồm nhiều rau quả tươi, các loại hạt. Thực phẩm này cung cấp nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, đặc biệt là vitamin C giúp bạn chống cảm lạnh và cảm cúm hiệu quả.
  • Uống đủ nước. Ngoài nước lọc, bạn có thể uống trà dược thảo và nước quả. Hai loại nước này giúp thải độc ra khỏi hệ miễn là dịch, lại cung cấp cho thân thể nhiều loại vitamin và chất khoáng. Nên nỗ lực kì hạn chế đồ uống chứa caffein và chứa đường khi bạn đang mang thai.
  • Nghỉ ngơi khi mệt và gắng giảm thiểu căng thẳng.
  • Tập thể dục bởi chưng nó giúp tăng lưu thông máu và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh hoạn nói chung. Bên cạnh đó, bạn cần tránh xa khói thuốc lá bởi chưng khói thuốc không chỉ gây hại cho bào thai mà còn chóng vánh làm yếu hệ miễn sao dịch của mẹ.

Thời điểm thai phụ thành thử đi khám

Nếu danh thiếp triệu chứng của cảm không giảm sau một đôi ngày hoặc bạn bị khó thở thì bạn thành ra đi khám. Bạn có thể bị nhiễm trùng thứ cấp, chẳng hạn nhiễm trùng ngực cần điều trị gấp. Do hệ miễn sao nhiễm kém đi khi mang thai thành thử cảm bình thường cũng có trạng thái gây biến chứng nặng.Nếu bạn lo ngại về sức khỏe của mình, tốt hơn cả là đi ngục tù ngay.

Ảnh hưởng của cúm tới bào thai

Hãy chắc dạ là em bé của bạn vẫn được bảo vệ khỏi cúm. Tuy nhiên, nếu mẹ bị sốt cao thì khả năng em bé cũng bị ảnh hưởng.

Ảnh hưởng của thuốc kháng đâm tới bào thai

Có nhiều thuốc kháng đâm được khuyến cáo là an toàn cho thai kỳ nhưng một số khác thì không. Nên nói với thầy thuốc bạn đang mang thai bao lăm tuần trước khi được chỉ định dùng thuốc.Có thể tiêm phòng cúm khi mang thaiTiêm phòng cúm khi mang thai là an toàn. Chưa có bằng chứng nào chứng tỏ tiêm phòng cúm khi mang thai là gây hại cho mẹ hay bé.

Cảm lạnh khi mang thai Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét