Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

Cách xử lý và phòng ngừa cảm cúm khi mang thai

Nhiều người rất sợ bị cảm cúm khi mang thai, vừa phải cẩn trọng khi sử dụng thuốc, thời kì cúm sẽ kéo dài hơn. Đồng thời nếu bị cảm trong thời kì đầu mới mang thai rất dễ gây ảnh hưởng tới sự phát triển của em bé trong bụng mẹ. Các mẹ cần rất cẩn trọng xử lý khi thuốc mọc tóc có những dấu hiệu cảm cúm, và cũng nên chủ động đề phòng nguy cơ bị cúm khi mang thai.

Khi bị cảm cúm, thai phụ cho nên làm gì?

Bình thường, danh thiếp triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, đau đầu thật sự rất khó chịu và nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Để điều động trị các triệu chứng bên không quá khó, nhưng đối với bà bầu thì việc điều trị cần cẩn trọng hơn.Các mẹ bầu cần tuyệt thận trọng khi dùng thuốc điều động trị cảm cúm, trong trường học hợp quá nặng,bắt buộc phải sử dụng đến thuốc thì cho nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng bất kỳ một loại thuốc điều trị nào. Và trước khi sử dụng thuốc, các mẹ có thể áp dụng một số mệnh thực phẩm cải thiện tình hình:Dùng tỏi trị cảm cúm: Tỏi nếu dùng luôn luôn có tác dụng đề phòng và điều động trị cảm cúm rất tốt. Tỏi chưa chế biến có tác dụng chống nấm, chống vi khuẩn và vi-rút. Nhiều nghiên cứu đã đồng cân ra rằng, tỏi có thể làm tăng nhanh tốc độ hồi phục sức khỏe sau cúm và tăng sức đề kháng. Tỏi lại rất an toàn với đàn bà đang trong thời kỳ bầu bí cho nên tỏi được khuyên dùng trong các trường hợp cảm cúm ở bà bầu. Cũng thành ra lưu ý rằng, tỏi có trạng thái làm tăng sự chảy máu cho nên những người đang dùng thuốc cầm máu cần thận trọng nếu muốn thêm tỏi vào chế độ ăn uống.Sử dụng nước chanh : Nước chanh có hiệu quả tốt trong việc làm giảm đau rát cổ họng và giảm dịch nhầy. Các mẹ bầu có thể uống một cốc nước ấm pha nửa quả chanh và mật ong.Sử dụng muối ăn: Muối ăn được khuyên sử dụng trong các trường học hợp bà bầu bị cảm cúm vì chưng đây là một chất để xúc miệng tuyệt vời vời và có trạng thái giảm ho. Các mẹ bầu có thể dùng nước ấm và thêm một tẹo nghệ để tăng cường công hiệu chống viêm nhiễm. Muối còn được pha với nước ấm để rửa mũi. Việc rửa mũi luôn luôn cũng giúp điều trị danh thiếp bệnh viêm xoang.Bà bầu cần thận trọng sử dụng thuốc khi mang thai Nấu món canh gà: Canh gà có trạng thái cải thiện danh thiếp bệnh về họng và đường hô hấp. Canh gà đặc biệt có tác dụng trong việc điều động trị các triệu chứng mà cảm cúm gây ra như ngạt mũi, chảy nước mũi, ho và đau họng. Chất amino axit có trong thịt gà có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng của cơ thể. Vậy thành ra canh gà rất tốt cho đàn bà đang mang thai nói chung và các trường học hợp bị cảm cúm nói riêng.

Làm gì để phòng cúm khi mang thai?

Ngoài việc tiêm phòng cúm khi mang thai, thì các mẹ bầu hoàn toàn có trạng thái chủ động đề phòng cảm cúm bằng các mẹo nhỏ như sau:
  • Tích cực bổ sung danh thiếp hoa quả giầu vitamin C, uống nhiều nước, giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, súc miệng bằng nước muối thường xuyên. Có trạng thái uống nước mật ong thêm gừng huyễn hoặc chanh nóng cũng rất tốt cho sức khỏe mẹ bầu.
  • thuốc giảm cân
  • Khi đi ra ngoài, bạn cũng nên cẩn thận mang trong mình một chiếc áo mưa phòng bị mưa rất dễ bị cảm.
  • Tránh tiếp xúc với người bị cảm cúm bởi vì bà bầu có nguy cơ nhiễm bệnh cao nhất.
  • Khi ngủ, tránh để quạt xoay thẳng vào mặt, bạn có trạng thái lấy một chiếc khăn mỏng đặt lên cổ, tra khảo thuốc nhỏ mũi trong các trường học hợp bị ngạt mũi.
  • Hạn chế danh thiếp thói quen dùng tay che miệng khi hắt xì hơi huyễn hoặc ho, tránh sờ tay lên mặt để kì hạn chế sự lây lan vi khuẩn từ bàn tay lên cơ thể.
  • Tránh xa khói thuốc lá, không uống danh thiếp chất có cồn, điển tích cực đi bộ hít thở không khí trong lành, và cuối cùng là dành nhiều thời kì ngơi nghỉ hơn.
Xem đầy đủ về các biện pháp dự phòng cúm: Phòng cúm văn bằng các biện pháp lẻ loi giảnTuelinh.vn

Cách xử lý và phòng ngừa cảm cúm khi mang thai Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét