Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Phụ huynh quay clip học sinh khiêng bàn ghế, nhà trường báo công an xã

- Ngày 29/8, đơn phụ huynh có gã baking soda Nguyễn Duim có đăng tải trên Facebook cá nhân chủ nghĩa mực tàu trui clip xoay chình gia tộcc trò khênh bàn dốt từ bỏ chừng trên xuống cầu thang.

Được biết, sáng cùng ngày, chị Duyên đem con (gia tộcc chừng 4) tới Trường Tiểu gia tộcc Phước Đồng, TP Nha Trang) đặt dấn chừng thì bắt gặp chình các em gia tộcc trò còn khiêng bàn dốt từ bỏ chừng trên xuống.

Phụ huynh xoay clip gia tộcc trò khênh bàn dốt, nhà dài báo công an xã

Theo san sẻ mực tàu chị Duyên, việc đặt các cháu khiêng bàn dốt là “rất tội” và hiểm. Khi chị Duyên còn xoay, ba hiệu trưởng nhà dài có tới hỏi chị xoay đặt làm gì. “Tôi có ra hỏi phụ huynh ấy là xoay làm gì thì chị nói “xoay chơi” thôi và tôi yêu cầu không nên xoay, vì hình hình bàn dốt bề cỗn, xoay lên thì làm phản cảm. Phụ huynh “bắt lỗi” nhà dài là HS còn bé, sao nhà dài không thuê người vào khiêng? Tôi cũng áp giải thích là hoạt động đền niên mực tàu nhà dài. Các HS cũng chỉ "hoạt động" 30 phút là khúc. Đến bề thì tôi chộ clip, hình hình phụ huynh này xoay đặt lan lan truyền trên số phận” – ba Nguyễn Văn Châu, hiệu trưởng nhà dài san sẻ cùng báo Thanh Niên.

Ông Châu cũng cho biết, như dã man năm, gia tộcc trò sẽ ngia tộcn vệ sinh dài chừng, tuy nhiên năm nay Phòng GD-ĐT Nha Trang có trang bị cho dài 80 cỗ bàn dốt mới 2 nơi ngồi, cầm vì bàn dốt 4 nơi ngồi. Bàn dốt mới đã đặt ba trí ở các phòng và gia tộcc trò ti tỉ 4, 5 sẽ đem bàn dốt cũ ở đơn số phận chừng xuống. Việc đặt gia tộcc trò khiêng bàn dốt, ba Châu cho rằng “cũng không có vấn đề gì dưới sự giám sát mực tàu giáo viên chủ nhiệm”.

Tuy nhiên, sau khi chị Duyên đăng tải clip lên số phận, chị đã dấn đặt giấy mời mực tàu dài cùng nội dung “áp giải quyết đơn số phận việc có liên quan tiền tới uy tín mực tàu nhà dài”. Trong cá bàn bạc, ba Châu đã nói cùng chị rằng “đã báo cho công an”, “báo cho Phòng Giáo dục”.

Thầy Châu dấn nhà dài có báo cùng công an xã là chị Duyên làm như vậy là hình hưởng tới uy tín mực tàu nhà dài. "Bên công an nói căn cứ mời cô Duyên tới đặt làm việc xem cầm nào, giả dụ bít tất tay thì gia tộc đứng ra can thiệp, còn giả dụ bình đền thì thôi. Sáng nay thì hai bên cũng bàn bạc bình đền đặt hiểu rau, chẳng không “bít tất tay” gì”, ba Châu nói.

Quan sát sự việc xảy ra, ý kiến mực tàu dư luận cũng cứt thành 2 hướng. Không ít phụ huynh cho rằng nhà dài đặt các cháu bé khiêng bàn dốt từ bỏ chừng trên xuống là hiểm, dễ gây vấp váp ngã. Nhưng cũng có bạn đọc cho rằng hãy đặt các em đặt làm việc lỡ cùng lực mực tàu mình, làm phản ứng mực tàu phụ huynh trong suốt dài hợp này có phần lo xa và bao bọc quá của, trong suốt khi chính các em lại tỏ ra háo hức, thích thú khi đặt góp lực.

(Theo VietnmNet)

Phụ huynh quay clip học sinh khiêng bàn ghế, nhà trường báo công an xã Rating: 4.5 Diposkan Oleh: small duck

0 nhận xét:

Đăng nhận xét