Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Ăn ớt cay không tốt cho ngư��i bị bệnh đau dạ dày

Ợ nóng và chứng khó tiêu ở bao tử khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thực tế trong ớt cay có chứa capxaixin, thuốc cường dương một chất không tiền đóng vai trò là thêm gia vị cho món ăn của bạn mà nó còn là nguyên do đích thị của việc dạ dày bạn bị nóng lên. Người bị đau dạ dày nên kì hạn chế ăn ớt cayCapxaixin trong ớt dẫn đến cảm giác bị nóng huyễn hoặc "bỏng" khi chạm vào mê hoặc cắn ăn một miếng. bệnh xuất tinh sớm Trong khi bên cạnh những lợi ích từ ớt ví dụ như mùi vị đặc biệt của nó làm cho món ăn của bạn quyến rũ hơn chả hạn thì một số người sẽ bị ợ nóng hay khó tiêu trong bao tử của mình sau đó.  Sau đây xin giới thiệu một số phận bước để cứu nguy bao tử sau khi ăn ớt cay

Bước 1:

Thử dùng một toa thuốc làm giảm độ axit trong dạ dày. Làm theo hướng dẫn dùng ghi trên bao suy bì thuốc để điều trị chứng ợ nóng.

Bước 2:

Uống một nửa cốc sữa. Sữa có trạng thái giúp trung hòa axit danh thiếp thức ăn có chứa nhiều gia vị, nhưng điều động quan yếu là không uống nhiều để nó có thể tiếp kiến tục kích thích dạ dày của bạn. Sữa đã tách kem là tốt nhất, vì chưng danh thiếp chất béo có thể là một chất kích thích. Uống từng ngụm nhỏ sẽ tốt nhất và ngồi ở vị trí thẳng lưng ít ra 30 phút sau khi uống.

Bước 3:

Ngủ hoặc ngơi nghỉ ở vị trí thẳng người. Nâng đầu của bạn lên cùng với phần thân trên như vai được bằng cách đặt một chiếc gối phía dưới sẽ giúp bạn khi nằm ở vị trí này giảm được chứng ợ nóng.

Cảnh báo

Tránh danh thiếp thức uống mà có trạng thái làm cho tình trạng dạ dày của bạn nặng lên tỉ dụ như chè, cà phê, rượu và danh thiếp chất kích thích. Nếu bị đau dạ dày mãn tính huyễn hoặc bị loét một phần thì không thành thử ăn ớt. Nếu bị đau nặng hoặc có máu trong lúc tuyệt tiện hay có danh thiếp vấn đề về bao tử kinh niên hãy gặp thầy thuốc để tìm được những lời khuyên hữu ích nhất. AnnaTheo Livestrong

Ăn ớt cay không tốt cho ngư��i bị bệnh đau dạ dày Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét