Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Khi “quăng” điện thoại cho trẻ, bạn có biết con xem gì trên Youtube?

- Khi “quăng” cho con đơn chiếc điện thoại được trẻ xem clip trên Youtube, bạn có kiên cố tớ biết con hở xem những gì?

Phần to bố bầm cho trẻ bé xem hay cầm cố điện thoại cùng trang mục đích trẻ bớt tinh nghịch hay đi nhởi... được bố bầm có dạng làm việc khác. Đôi khi chiếc smartphone cũng có tác dụng đem các bé vào giấc ngủ chóng hơn. Hơn cầm, giàu gia đình coi chiếc điện thoại thông minh hay ipad như "vị phúc tinh" trong suốt bữa ăn mực trẻ vì có những em bé chỉ ăn khi lỡ cầm cố ipad lỡ xem video trên youtube.

Tuy nhiên, khi “quăng” điện thoại cho trẻ, bạn có biết con xem gì trên Youtube?

Khi “quăng” điện thoại cho trẻ, bạn có biết con xem gì trên Youtube?

Khi “quăng” điện thoại cho trẻ, bạn có biết con xem gì trên Youtube?

Youtube được xem là kênh lưu trữ kho tàng video clip vô cùng gùi phú, đặc biệt bay các video bay âm lạc, dạy tiếng Anh, phim hoạt hình, chỉ dẫn nấu bếp, tập hình... Chính vì sự gùi phú này, bố bầm khó có dạng kiểm soát được nội dung con xem clip trên Youtube khi cầm cố điện thoại di chừngng.

Theo đơn cược nghiên cứu cận đây ở Mỹ thì phần to các gia đình được con xem điện thoại mà không hề hchèn trông chừng. Có những câu bé mới 3 giai khúc vô tình xem những khúc phim người to, xem chình đánh rau đầu lâm máu rã mà bố bầm không hề hchèn biết. Trẻ con đơn giản chỉ vì tò mò, và khi không ai kiểm soát nội dung, lâu dần sẽ in lằn trong suốt đầu chúng những nghĩ suy tiêu bừa.

Bởi cầm, ngoài việc hạn chế cho con dùng điện thoại và khi cùng ý cho con xem những bòn bị thông minh thì bố bầm hãy kiểm soát nội dung trước. Youtube bây giờ đã có phiên bản Youtube Kids, bạn nên cài được áp dụng đó cầm vì được bé xem nội dung tự do. Ngoài ra, bạn cũng nên cài được cho bé các áp dụng có tính giáo dục cao cầm vì những áp dụng có tính bạo lực hay không phù ăn nhập cùng lứa giai khúc mực bé.

Elfiana, đơn bà bầm trẻ người Ấn Độ đã hoảng hốt khi tình cờ nhìn chộ khúc clip mà cô con gái bé mực mình còn xem trên Youtube. Câu chuyện được Elfiana san sẻ trên facebook thu hút sự chú ý mực hàng triệu người.

Khi “quăng” điện thoại cho trẻ, bạn có biết con xem gì trên Youtube?

“Trước khi rời đi, tôi đã còn còn nhìn chộ con mình xem đơn khúc clip bay chủ đề tô màu cho công chúa Elsa trong suốt cỗ phim hoạt hình Frozen. Vậy mà 5 phút sau quay lại, tôi đã chộ con gái mình tình cờ chèn vào đơn khúc clip khác. Nội dung mực nó khiến tôi phát hoảng và lập tức nếu chiếm lại cái điện thoại trường đoản cú tay còn mình.”

Đoạn clip con bé xem ban sơ có nét như chỉ là đơn khúc phim hoạt hình công chúa Elsa thông đền, cầm mà không lâu sau đó, những hình hình bắt đầu dời qua chình khiêu dâm”.

Mặc dù Youtube có những quy toan nghiêm ngặt bay các video clip chứa chấp nội dung mẫn cảm (bạo lực, khiêu dâm…) mà đã có rất giàu video clip mun lọt qua khâu kiểm soát và vô tư xuất hiện. Do đó, “hãy luôn luôn được mắt xem con bạn còn xem gì trên Youtube”, Elfiana chình báo.

Theo đơn thống kê tại Mỹ, có đến hơn 70% trẻ em dưới 12 giai khúc dùng máy tính bảng. Một khảo sát khác cũng cho chộ, có đến 40% trẻ em ở chừng giai khúc trường đoản cú 2-4 được bố bầm cho nhởi bòn bị di chừngng.

Theo đơn nghiên cứu, được trẻ dùng bòn bị di chừngng quá giàu có dạng làm tăng nguy cơ chìm cảm, hình hưởng đến sự phát triển não cỗ và hạn chế các kỹ hay giao dịch xã họp.

(Theo Gia đình Việt Nam)

Khi “quăng” điện thoại cho trẻ, bạn có biết con xem gì trên Youtube? Rating: 4.5 Diposkan Oleh: small duck

0 nhận xét:

Đăng nhận xét