Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Những điều mẹ nên nói trước khi con gái bước sang tuổi 13

- Những lãi tâm can đơn giản mà cũng giúp đâmi thay thế cá ngữ con gái.

1/ Con rất xinh xinh xẻo!

Ở chừng giai đoạn này, các cô gái đền đặt ý đến nét chiều ngoài và hình hình ngữ mình. Hãy nhắc con gái rằng chẳng gấp chú ý đến màu da, kích chừng quần áo hay màu tóc, hay bất cứ điều gì bay nét ngoài, hãy nói rằng con còn rất xinh xinh xẻo, theo cách riêng ngữ con bây bây giờ. Vẻ xinh xẻo thật thụ đến từ bỏ sự tự tín và ắt những điều khác chỉ như tô chấm thêm thôi.

"Con thật xinh xinh xẻo!"

2/ Mẹ thật thụ yêu con, như chính con bây bây giờ.

Đối cùng con cái, bạn có dạng chỉ nói “Mẹ yêu con” thôi không đủ. Trải qua những đâmi thay ngữ giai đoạn mới to, điều quan yếu đối xử cùng con gái là phải giúp con nhận thức đặt rằng con sẽ luôn luôn tìm chộ đơn tình yêu kiên cố, vô điều kiện từ bỏ phía gia đình. Và cho đến đơn ngày, con sẽ biết tình yêu ngữ gia đình dành cho con to đến nhường nhịn nào.

3/ Hãy thành thật cùng bản thân!

Đây có nhẽ là bài gia tộcc quan yếu nhất mà mỗi một bà bầm nên dạy cho con. Ở giai đoạn 12, con gái đã còn phải khám phá rất giàu điều bay bản thân, hãy luôn trân tôn trọng “giá trừng phạt tâm hồn”. Con không cấp thiết phải đâmi thay bất cứ điều gì ngữ bản thân chỉ đặt đáp tương ứng dã man nhu cầu ngữ người khác.

4/ Điều này sẽ sớm qua thôi!

Nếu bầm có dạng nói cùng con điều này càng sớm sẽ càng đặt. Những năm tháng thiếu niên ngữ con gái sẽ đặt che chật vì vô mạng những chuyện đâm tan vỡ, những câu chuyện bay tình bạn, những kì thi trượt… mà thế giới sẽ chẳng bao bây giờ dừng những chuyện như cầm. Chỉ có thời kì trôi qua sẽ hàn lắp dã man vết thương.

5/ Kỷ niệm là những điều quý giá.

Khi còn trẻ, hình như chỉ có điện thoại, trò nhởi điện tử hay những chiếc túi xách mới là quan yếu. Thế mà, hãy nhắc con gái rằng kỉ niệm là những điều con nên ghi nhai và trân tôn trọng. Và cũng nhai rằng hãy luôn vui nét. Nghe thì thật đơn giản, mà chúng ta hình như rất dễ bị vấn vào những chuyện lặt vặt. Hãy nói cho con gái biết rằng, ở chừng giai đoạn ngữ con, hãy cười thật giàu và vui mạngng từ bỏng giây lát ngữ thế cá.

6/ Đừng giữ lại sự căm uất.

Không đơn ai là hoàn hảo- mà bản tính mà nói chúng ta đã đền thất vọng, buồn phiền hay làm thương têm thấm ai bay đơn chấm nào đó. Nhưng cá mạngng này lại quá nlắp đặt cho chúng ta giữ trong suốt lòng những chậm buồn phiền. Sau cùng, bất cứ điều gì người khác nói có dạng làm phản ánh trước trưởng là bay chính gia tộc, sau mới đến dò con. Hãy kệ xác kệ xác gia tộc, hãy dung thứ và đấu hành trình ngữ mình.

7/ Hãy tin rằng con có dạng!

Bạn nên tang thành nguồn chừngng viên to nhất ngữ con gái. Nhắc nhở con gái rằng phải con càng nỗ sức trong suốt công việc, con sẽ càng đạt đặt giàu thành tựu. Nhưng, điều quan yếu nhất, bạn cần phải tin ngỡ vào con gái.

Những điều bầm nên nói trước khi con gái bước sang giai đoạn 13

Hạnh phúc đến từ bỏ chính mình.

8/ Đôi khi tình bạn không dạng kéo dài mãi mãi – Và điều đó đã êm thấm thôi.

Tình bạn là điều quan yếu và đáng đặt trân tôn trọng và nâng niu. Nhưng không phải dã man người bạn thân đều sẽ ở bên mãi mãi, và điều đó sẽ êm thấm. Con người đâmi thay, chuyện gì cũng có dạng xảy ra, và tình bạn – thậm chí trưởng người bạn thân nhất – cũng có dạng hoàn toàn đâmi thay. Nhưng điều này không dạng làm đâmi thay cá mạngng ngữ chúng ta.

9/ Mẹ tôn tôn trọng những ý kiến ngữ con.

Đôi khi, bạn không dạng lúc nào cũng cùng tình cùng con gái, mà hãy nhai những điều con nói. Con gái coi đặt biết rằng bạn luôn ở đây đặt nhai con tâm sự, nhất là khi con trưởngm chộ không có đơn ai còn lắng nhai trưởng.

10/ Hạnh phúc đến từ bỏ chính bản thân ta.

Con chẳng nên trông coi hạnh phúc sẽ đến từ bỏ bạn nam, bạn thân hay bất cứ ai khác. Đúng cầm, đó là những người có dạng khiến cho con hạnh phúc hơn, mà sự thật, hạnh phúc sẽ đến từ bỏ chính con mà thôi.

(Theo VOV)

Những điều mẹ nên nói trước khi con gái bước sang tuổi 13 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: small duck

0 nhận xét:

Đăng nhận xét