Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Giới siêu giàu dạy con cũng... khác thường

- Dù rất nuông con mà Nina nhỉ quan lại bụng tới việc dạy bảo chúng. Cô nhỉ đem ba đứa trẻ tới lệ Phi đặt cho chúng chộ cá mạngng nghèo túng mực người khác.

Chi 41 triệu cùng/năm cho quần áo mực consuốt>

Nina Naustdal là bà bầm mực 3 đứa con Nina Leah (9 tuổi), Alexa (6 tuổi) và cậu con trai Noah (5 tuổi) mạngng ở khu vực Chelsea - chốn tập hợp giàu gia đình giàu có ở Luân Đôn (Anh).

Nina bây bây giờ còn làm chủ mực đơn chuỗi cửa hàng thời trang cùng của thu nhập mỗi một năm lên tới 6 tỷ cùng. Các shop mực cô chuyên bán quần áo hàng tiệm trẻ em trừng phạt giá tới 1400 bảng Anh (gần 41 triệu). Trong khi đó, chất cô là quản ngại lý mực quỹ đầu tư ở Monaco.

Chuyện vung tiền không tiếc tay đặt chuyên con mực giới siêu giàu trên ráng giới

Bà bầm siêu giàu Nina Naustdal bắt đầu kinh dinh thời trang tự năm 2011.

Với mạng tiền "khủng" chừng đặt, không có gì ngạc nhiên khi vợ chất Nina lại có đơn cá mạngng hào nhoáng khi mà ngay trưởng đàn chó Chihuahua mực gia đình cũng đặt kệ những món bầy mắc tiền, cao cấp.

Và đôi đôi cũng đặc bặt quan lại tâm đầu tư cho con cái rất giàu tự quần áo, giày dép cho tới việc chuyên sóc, gia tộcc tập hàng ngày.

Vì công việc mực trưởng hai vợ chất đều quá dò rộn nên Nina nếu thuê các vú em, đầu bếp, người quét dọn, tài xế, nhà thiết kế, thơ ký riêng đặt trợ giúp cho gia tộc. Mỗi năm, Nina chi 200.000 bảng Anh (gần 6 tỷ cùng) đặt thuê hàng xê ri người giúp việc nhà.

Chuyện vung tiền không tiếc tay đặt chuyên con mực giới siêu giàu trên ráng giới

Mỗi năm vợ chất Nina chi tới 6 tỷ cùng đặt thuê người giúp việc.

Cô cương trực san sẻ: "Tôi có đơn cá mạngng dò rộn và cần đặt giúp nâng trong suốt dã man việc. Điều này không có gì quá to tát khi mà ở chốn tôi mạngng, dã man gia đình đều như ráng. Vì ráng không có gì nếu hổ ngươi khi nói bay điều này."

Ngay tự khi còn bé, những đứa con mực Nina đã có vú em chuyên sóc riêng, có đầu bếp nấu bếp phục vụ những món ăn mà chúng ưa thích mà Nina không bao bây giờ nếu cồn tay vào. Bà bầm tỷ phú này còn thuê chắc những chuyên gia thiết kế giày dép riêng cho các con và luôn sắm sanh cho chúng những cỗ quần áo xinh nhất, mới nhất, mắc tiền nhất.

Thuê những ba giáo tài nhất đặt dạy consuốt>

Cô cũng thơờng xuyên nói chuyện cùng thơ ký riêng đặt lên lịch sắp đặt việc vui nhởi cho các con. Cô nói: "Chúng gia tộcc ở các dài khác rau và có những lịch trình khác rau. Vì ráng, khi tôi còn lo công việc hay còn đi công tác, tôi nếu biết kiên cố rằng chúng còn ở đâu vào lúc nào."

Các con mực Nina và những người giúp việc cũng thơờng có những chuyến du lịch sành áp áp giải, đặt đem đón tày tài xế riêng tên Mo - nguyên võ sĩ quyền anh.

Chuyện vung tiền không tiếc tay đặt chuyên con mực giới siêu giàu trên ráng giới

Nina còn thuê chắc đơn chuyên gia Lego tới nhà nhởi cùng con trai.

Ngoài việc áp giải trí, Nina cũng rất quan lại tâm tới việc gia tộcc tập mực con. Dù đôi khi rảnh rang, Nina cũng có giúp nâng con gia tộcc tập mà đa mạng thời kì, cô cậy tới các gia sư đều là những giáo sư, tấn sĩ tài tới kèm đôi con cái trong suốt việc gia tộcc hành, thi.

Đặc bặt, Nina còn thuê chắc đơn chuyên gia bay Lego tới nhởi cùng con trai mỗi một bằng vì theo đơn nghiên cứu mà cô đọc nói rằng, nhởi Lego rất hữu ích trong suốt việc trưởngi tbây bây giờ khả năng tập hợp mực trẻ.

Chuyện vung tiền không tiếc tay đặt chuyên con mực giới siêu giàu trên ráng giới

Các con và người giúp việc thơờng có những chuyến đi nhởi qua.

Chuyện vung tiền không tiếc tay đặt chuyên con mực giới siêu giàu trên ráng giới

Nina nhỉ đem các con tới châu Phi đặt chúng biết không nếu đứa trẻ nào cũng may mắn như chúng.

Dù rất nuông bề con mà Nina nhỉ quan lại tâm tới việc dạy bảo chúng. Cô đã đem ba đứa trẻ tới châu Phi đặt cho chúng chộ cá mạngng nghèo khó mực những người khác, tự đó chúng có trạng thái hiểu rằng chúng còn rất may mắn và nên gia tộcc cách hàm ơn.

Ngoài vợ chất Nina, còn có rất giàu những bậc phụ huynh "đại gia" như đôi đôi Igor và Natasha vì muốn con gái Katya (13 tuổi) tang thành đơn nghệ sĩ violon xuất sắc đã thuê đơn người nhởi vĩ ráng nổi danh Dmitry Sitkovetsky tới dạy tại nhà sau khi cho con chiếc đàn trừng phạt giá 7 triệu bảng Anh. Thậm chí, khi người vú em đã lắp bó cùng gia đình rất lâu muốn xin hắn, đôi đôi đã mua đơn căn nhà đặt thuyết phục bà ở lại.

Giới siêu giàu dạy con cũng... dị thơờng

Cựu người mẫu ta Irene cũng trao cả dã man việc cho người giúp việc đặt cô có trạng thái thoải mái dự các bữa tiệc.

Hay đơn gia sư tài Mark MacLaine tiết lậu rằng, phí dạy gia tộcc mực anh có trạng thái lên tới 1000 bảng Anh/ bây giờ và có chắc đơn danh sách dài những gia đình sẵn sàng đầu tư thuê anh kèm đôi cho con cái gia tộc.

Một nguyên người mẫu ta Irene bây bây giờ đã kết hôn cùng đơn ông chủ dầu lửa giàu có và bây bây giờ là bầm mực 5 người con cũng thuê đầy đủ những người giúp việc chuyên lo cho con cái đặt cô có trạng thái thoải mái tới những bữa tiệc qua.

Thanh Maisuốt>

Giới siêu giàu dạy con cũng... khác thường Rating: 4.5 Diposkan Oleh: small duck

0 nhận xét:

Đăng nhận xét