Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Chữa bệnh đái láu văn bằng đông y

Đái dắt là hiện tượng đi đái nhiều lần trong một ngày nhưng lượng nước đái ít và thường có màu vàng đục gây khó chịu cho người bệnh. Hoa súng một trong những vị thuốc đông y chữa bệnh đái láu Có nhiều căn nguyên dẫn đến đái dắt, trong đó chủ yếu như: chức năng thận yếu, nhiễm khuẩn nước tiểu, viêm đường tiết niệu, cơ thể bị nhiệt vào mùa nóng…

Một số phận bài thuốc đông y chữa đái dắt:

Dưới đây, xin giới thiệu một mệnh bài thuốc Đông y chữa chứng đái dắt thường nhật khi cơ thể bị nhiệt, baking soda chức năng thận yếu hoặc hỗ trợ điều trị khi mắc danh thiếp bệnh nhiễm khuẩn, viêm đường tiết niệu, các bệnh về thận có triệu chứng đái dắt:

Bài 1:

Rễ cỏ tranh, râu ngô, bông mã đề, củ sả, đậu đen, lượng văn bằng nhau, vớ cả rửa sạch, phơi khô, sắc uống ngày 2 – 3 lần. Dùng trong 1 tuần.

Bài 2:

Bồ công anh, mã đề, rau má, râu ngô, cam thảo dây, mía dò, rễ cỏ tranh, lượng văn bằng nhau, sắc uống ngày 2 – 3 lần. Dùng trong 1 tuần.

Bài 3:

Lấy 20 mề gà, lột lấy da vàng trong mề gà, rang cho cháy và tán nhỏ mịn, chia làm 4 lần để uống. Mỗi ngày uống vài lần với nước sôi để nguội. Ngoài ra cần ăn thêm danh thiếp loại hoa quả như chanh, cam huyễn hoặc đậu xanh nấu, trứng gà tươi. Kiêng ăn các loại cay nóng như ớt, hạt tiêu…

Bài 4:

Lấy một miếng bí xanh to bằng cái bát con, gọt bỏ vỏ ngoài, giã vắt lấy nước và hòa thêm chút muối để uống, mê hoặc gọt vỏ ăn sống, huyễn hoặc luộc bí xanh ăn và uống cả nước. Dùng trong 10 ngày.

Bài 5:

Lấy củ sắn dây cạo sạch vỏ, thái ra từng miếng phơi khô, đem sấy cho giòn. Sau đó giã nhỏ, đem rây thật mịn và hòa với đường uống. Dùng trong 10 ngày.

Bài 6:

Bầu đất 30g, mã đề 20g, râu ngô 20g. mua baking soda ở đâu Sắc uống càng ngày càng thang. Dùng 7 – 10 ngày.

Bài 7:

Búp tre, rau má, mỗi thứ 20g, để tươi, rửa sạch, giã nát với vài hạt muối, thêm nước gạn uống ngày 2 lần. Uống 1 tuần.

Bài 8:

Hoa súng 15g, râu ngô 15g, rễ cỏ tranh 10g, rau má 10g, rau giấp cá 10g. Sắc lấy nước uống 2 lần trong ngày.

Bài 9:

Kim anh tử 1,5kg, đường trắng vừa đủ dùng. Cách chế: Kim anh tử rửa sạch, nấu thành cao, cho thêm đường trắng, trộn đều, chữa chứng đái dắt ở trẻ em. Mỗi lần uống 1 thìa canh, ngày 2 lần.

Bài 10:

Lá bìm bìm, lá mảnh cộng, sử dụng tươi, lượng văn bằng nhau 50g, săc uống. Dùng 7 – 10 ngày. Bác sĩ Thu Vân
  • Rau mùng tơi cũng có thể chữa đái dắt:
      Theo Đông y, mùng tơi có vị chua ngọt, không độc, tính chất lạnh có tác dụng áp điệu độc, thanh nhiệt, nhuận tràng… Dùng mùng tơi chữa táo bón, đái dắt, kiết lỵ, làm đẹp da… hết sức hiệu quả. Rau mồng tơi sắc nước uống trong ngày có thể trị được bệnh đái dắt.

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

"Viên Daidam Đức Thịnh" - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y khoa cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều động trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều động chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện dùng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn. Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu
Xem chi tiết

Chữa bệnh đái láu văn bằng đông y Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét