Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Mẹ giam 4 con hơn 1 năm, không cho mặc quần áo

- 4 đứa trẻ có chừng giai khúc từ bỏ 5 – 16 giai khúc bị chính bầm đâm giam giữ trong suốt nhà suốt hơn 1 năm, áo xống cũng chẳng đặt kệ. Câu chuyện kỳ quặc nào khiến giàu người chẳng khỏi băn khoăn, tò mò.

Người bầm có hành chừngng khó hiểu trên gia tộc Phiền, còn khá trẻ, mạngng trong suốt ngôi làng Xá Hà, xã Lục Lang, huyện Vân Tây, thành phố xá Thập Yển, mựcc giấc Hồ Bắc, Trung Quốc còn người chất đền xuyên không ở nhà vì dò làm ăn xa.

Khi phóng viên tờ Bắc Kinh chốc sáng cùng cán cỗ địa phương tìm tới gia đình này, đập vào mắt gia tộc là đơn không buồng bừa cỗn đan xen vì mực mùi hôi nặc.

Khi bác sĩ đi theo đoàn nói muốn nói chuyện cùng những đứa trẻ, người bầm chừngt nhiên bày tỏ thái chừng cảnh giác cao.

"Chúng tôi muốn nói chuyện cùng con gái to mực chị đơn lát có đặt không", bác sĩ lên tiếng. "Nó không dám nói chuyện đâu", người đàn bà đáp lãi.

- Có bác sĩ ở đây, chị không cần quá lo lắng. Tôi vào phòng nói chuyện cùng cô bé đơn lát nhé.

- Nó không dám nói đâu.

Nói khúc, người bầm trẻ tiến tới cánh cửa định chắn cửa lại. Phải chết cận bán tiếng nói chuyện, người này mới cùng ý cùng lãi yêu cầu mực bác sĩ.

"Cháu tên là gì? Cháu là con nam hay con gái? Váy cô kệ có xinh không?" – bởi bác sĩ cất tiếng làm quen cùng những đứa trẻ bị giam giữ trong suốt phòng.

Sau khi nói chuyện, người này tang ra cùng đơn mạng thông tin: "Có hai cháu nam và hai cháu gái. Tôi nhìn chộ đơn cháu nhoẻn mồm cười, trạng thái bây giờ đã khá êm thấm mà không nói gì. Một cháu to hơn khi nhai tôi biểu đem điện thoại cho tôi, cháu cũng làm theo".

Mẹ giam giữ 4 con hơn 1 năm, chẳng cho kệ áo xống

Những đứa trẻ còn mảng mê xem điện thoại trong suốt phòng.

Qua chẩn đoán sơ cỗ tại bây giờ trường, bởi bác sĩ trên phán đoán người đàn bà gia tộc Phiền đắt làm chứng tâm dốt phân bại. Những đứa trẻ bị bầm giam giữ trong suốt nhà quá lâu cũng có những trạng thái bây giờ thất đền.

Theo phân tích mực ông Trương Quý Kim – trưởng khoa chết ngủ bệnh cáo Y gia tộcc cựu truyền thành phố xá Thập Yển:

"3 trong suốt mạng 4 đứa trẻ kiên cố đã đắt làm chứng từ kỷ. Việc giao dịch mực các cháu gặp rất giàu khó khăn. Điều này không trạng thái phủ nhận là không liên quan tiền tới việc bị giam trong suốt nhà trong suốt thời kì quá dài. Cần nếu tiến hành giáo dục tâm lý đơn cách thích thích hợp, sau đó là khôi phủ thứ yếuc lại các giao dịch xã họp mới có trạng thái tang lại trạng thái hoàn toàn bình đền."

Chính quyền xã Lục Lang bây giờ đã thích hợp nhất kết thích hợp cùng bệnh cáo Y gia tộcc cựu truyền thành phố xá Thập Yển làm thủ tục cho chị Phiền gia nhập cáo điều trừng phạt vào ngày 4/9 lỡ qua.

Chi phí điều trừng phạt sẽ do chính quyền que toán mà của phí này đã còn đặt đàm phán cùng bệnh cáo đặt đặt hỗ trợ tối đa.

Tại đây, ý mựcc mực người bầm trẻ này không êm thấm định, cũng không kết thích hợp cùng bác sĩ đặt sửa bệnh. Hiện tại các bác sĩ chỉ có trạng thái dừng lại ở việc rà sơ cỗ và cho bệnh nhân uống thuốc.

Trong khi đó, 4 đứa con mực chị Phiền đã đặt gửi tới dài. Việc sinh hoạt, ăn ở mực các cháu đều có giáo viên thứ yếu trách.

Theo Sohasuốt>

Mẹ giam 4 con hơn 1 năm, không cho mặc quần áo Rating: 4.5 Diposkan Oleh: small duck

0 nhận xét:

Đăng nhận xét