Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

Những lưu ý sống còn khi đặt vòng tránh thai sau sinh

- Đặt vòng phanh coi baking soda phương pháp an toàn và ít ảnh hưởng tới nội tiết nhất, mà bầm cần ghi nhớ những điều quan yếu sau đây...

xVòng tránh thai phanh phanh bên trong suốt phòng tử cung, tựa nương vào đổi thay hạng đâm hóa và nội mạc tử cung, ngăn chặn rành trùng xuất hiện ở phòng tử cung, cùng thì khiến trứng khó thụ rành làm băng, đem bằngi hiệu quả tránh thai cao mà không ảnh hưởng tới nội tiết tố ở đàn bà. Phương pháp này cũng an toàn hơn cho sức khỏe so cùng việc dùng thuốc tránh thai, không ảnh hưởng tới việc sản xuất sau này, chính vì cầm không ít bà bầm đã chọn lọc phương pháp này đặt tránh thai.

Có những bà bầm sau đâm đã muốn phanh vòng tránh thai, tuy nhiên việc này cần cân nhấc kỹ lưỡng vì trong suốt thì kì cho con bú, thành tử cung khá báo cáo, cần bác sĩ tham mưu bay việc phanh vòng to hay bé và còn giàu vấn đề khác nữa.

4 thì chấm bầm sau đâm có trạng thái phanh vòng tránh thaisuốt>

Đặt vòng tránh thai sau đâm và những lưu ý “mạngng còn” cho bầm

42 ngày sau khi đâmsuốt>

Khoảng 42 ngày sau khi đâm, bầm nên làm đơn bài rà sức khỏe. Nếu lúc này bầm phanh chẩn đoán sức khỏe đã bình phục, bầm sẽ có ưu chấm rõ rệt đặt phanh vòng: đơn là cổ tử cung còn giãn, hai là tử cung đã tang bay tình trạng bình đền. Tuy nhiên 42 ngày sau khi đâm đền đã là đơn thì chấm khá sớm đặt bầm làm điều này.

Sau khi “nằm ổ” 3 tháng tang lênsuốt>

Trong 3-6 tháng sản hậu, nếu như bạn đã có ghê nguyệt tang bằngi thì hãy chờ đợi nhẵn ghê trường đoản cú 3-7 ngày rồi mới phanh vòng nhé.

Nếu trong suốt thì kì cho con bú, bầm chộ hiện tượng tắt ghê, hãy loại trừ khả hay có thai sớm rồi mới bằngi phanh vòng

Khi chộ dấu hiệu tắt ghê, bạn nên đi khám bác sĩ đặt xác dấn xem mình có thai đấu hay không. Nếu không nếu có thai, bạn nên làm theo chỉ dẫn hạng bác sĩ đặt có ghê đều tang bằngi, sau 3-7 ngày nhẵn ghê mới đấu phanh vòng. Bạn cũng không nên đặt quá 7 ngày mới phanh đặt có trạng thái đạt phanh hiệu quả tránh thai mong muốn.

Đặt vòng tránh thai sau đâm và những lưu ý “mạngng còn” cho bầm

Đặt vòng sau ít nhất bán năm đâm mổsuốt>

Sau khi đâm mổ ít nhất bán năm mới phanh vòng, điều này giúp tránh “tai nạn” làm thương băngn dấu mổ, vòng xuyên cơ, lủng tử cung…

Ngoài ra các bầm cũng nên chú ý những vấn đề sau:

Sau khi làm thủ thuật phanh vòng, cần hạn chế “giao ban”

Trong vòng hai bằng mới phanh vòng, bạn cần hạn chế tối đa chuyện đâm hoạt vợ chất đặt bảo đảm sự nhẵn sẽ. Thời buồng đầu vòng cũng rất dễ lâm ra, lúc mới phanh khúc cần ngơi nghỉ hai ngày, trong suốt vòng đơn bằng không cần lao nhẹ đặt vòng có trạng thái ổn định.

Theo dõi xem có bị nhiễm trùng khôngsuốt>

Có giàu bầm trưởngm chộ khó chịu sau khi phanh vòng, điều này có trạng thái là do tử cung phản ứng dữ dội cùng phẩy bằng, qua đơn vài ngày cơn khó chịu này có trạng thái ccả đi hay tăng lên thành đau bụng dữ dội, phát mạngt. Trong trường hạp này, bầm nên báo cho bác sĩ đặt xem có nếu vứt vòng ra không và chọn lọc cách tránh thai khác phù hạp hơn.

Chảy máu giàu sau khi phanh vòngsuốt>

Sau khi phanh vòng, có trạng thái bạn sẽ chộ đơn chút máu hay khí hư lầm máu, tuy nhiên tình trạng này sẽ kết thúc sớm thôi. Số cây máu ra tuỳ chọc trường đoản cúng loại vòng và kỹ hay hạng người phanh cho bạn nữa. Nếu bạn đã chộ máu rã trưởng bằng, bạn nên tới bệnh viện liền.

Những lưu ý mạngng còn khi phanh vòng tránh thai sau đâm

Chú ý vòng có bị lâm khôngsuốt>

Tình trạng vòng lâm ra đền xảy ra khi kích thước vòng không phù hạp cùng kích thước tử cung. Ngoài ra đơn mạng trường hạp như trong suốt thì kỳ ghê nguyệt, cổ tử cung hé bật, tử cung co khoẻ khiến vòng lâm ra. Bạn cần chú ý xem vòng có bị lâm ra không.

Những trường hạp tuyệt đối không phanh vòng:suốt>

- Dễ nhiễm trùng, khó phanh vòng tránh thai, mà người đã trường đoản cúng làm thủ thuật cùng âm đạo…

- Bị nghi còn tàn tích hạng rau thai, xuất máu

- Mới làm giải phẫu đâm mổ

- Sau khi nạo thai bị nhiễm trùng hay nạo có chửa cả

- Bộ phận đâm dục bị viêm gấp tính

- Có dị tật ở bộ phận đâm dục, tử cung

- Cổ tử cung quá giãn, sa tử cung hay tử cung trường đoản cúng chịu thương băngn nào đó.

(Theo Lamme.com)

Những lưu ý sống còn khi đặt vòng tránh thai sau sinh Rating: 4.5 Diposkan Oleh: small duck

0 nhận xét:

Đăng nhận xét