Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Mẹ 8X và tâm thư ‘may mắn vì không sinh được con gái’ gây tranh cãi

- Một người bầm 8X nhỉ có những san sẻ bay việc “may mắn” khi không có con gái còn hoi bàn cãi giàu bề trên số phận tầng lớp.

Những ngày qua, trên giàu diễn đàn áp trải trí dành cho giới trẻ có san sẻ lại bài viết lách mực tàu facebooker có nickname Linnie Nguyen.

Theo đó, trong suốt bài san sẻ mực tàu mình người bầm này san sẻ những lý do mà cô không muốn có đơn cô con gái.

Người bầm này cho rằng có con gái phải lo rất giàu của tự bé cho tới khi con lấy chất rồi đâm con đâm cái. Vì những nhẽ đó chị chốt lại: “Cảm ơn ông trời ơi đất hỡi cho con đâm 2 tên con nam. Con hẹn sẽ dạy chúng nó cách trân quý người con gái mà chúng lắp bó...”.

Mẹ 8X và tâm thư ‘may mắn vì không đâm đặt con gái’ gây chiếm cãi

Bài san sẻ gây chiếm cãi trên số phận.

Chỉ trong suốt đơn thì kì nlắp san sẻ, bài đăng tải mực tàu facebooker này đã dấn đặt hơn 22 ngàn dò like và hàng ngàn dò san sẻ, bình luận mực tàu cọng cùng số phận cùng những ý kiến trái bề.

Chia sẻ cùng PV Báo Người Đưa Tin, bà bầm đâm năm 1988 Nguyễn Thị Hương Linh, bây giờ còn đâm sống tại Sài Gòn cho biết lý do mà chị viết lách nên những dòng san sẻ trên là tự những người đàn bà là bạn bè mực tàu chị có hôn nhân không hạnh phúc.

Những đàn bà này không hạnh phúc vì chất, vì thành kiến, vì nhà chất. Mặc dù không phải ắt mà tới 80% bị lâm vào cầm yếu trong suốt hôn nhân.

Theo chị, dù đàn bà có khoẻ mã, tài tài tới đâu, mà phải hôn nhân thất bại là thất bại hết bán cuộc cầm”. Và đó cũng chính là điều chị muốn nhấn khoẻ là con gái thì phải chịu đựng giàu thật thòi hơn.

Mẹ 8X và tâm thư ‘may mắn vì không đâm đặt con gái’ hoi bàn cãi

Chân dung người bầm 8X có ý kiến gây chiếm cãi.

Được sự cùng ý mực tàu tác trả, chúng tôi xin trích nguyên văn bài san sẻ còn gây chiếm cãi này:

“Điều may mắn nhất mực tàu đơn người làm bầm như tui tới thì chấm này là đã không đâm ra con gái. Mặc dù nhìn bé gái như đơn đám mây hường bay qua bay lại tui thèm rã nác khoảnh, mà qua cuộc cầm giàu người đàn bà loanh quanh tui, tui chộ đâm con gái hết thế hệ hẳn phải đau lòng vì nó.

Con gái tự bé đã phải lo biểu vệ tựng chân tơ khe tóc khỏi đám yêu râu xanh râu hường đóng vai bác hàng xóm, ông ria nhà...

Con gái to đơn chút lại cũng phải dạy cho kĩ phải không muốn tiếng là nứt mắt ra đã cầm này cầm nọ.

Con nam yêu sớm đặt đòi là đào hoa, con gái yêu sớm đòi là gái giang hồ non.

Con gái tới tuổi chính đáng đặt yêu lại phải lo nó yêu người không đàng hoàng, hay yêu lộn lối. Đàn ông có vợ yêu con gái mình thì đòi là đơn chút ngoài luồng, con gái mình yêu đàn ông có vợ thì bị đòi là người của ba.

Lấy chất rồi lại phải lo con gái mình sống sao cho nhỡ ý chất, nhỡ lòng tự trên cọng dưới đại gia đình chất. Con nam biếng rã thây đặt coi như chuyện còn nhiên, con gái trót ngủ quên bị đòi là đồ ăn hại.

Có con gái cũng phải è cổ dạy nó nữ công, nhỡi Tết dăm ngày cũng phải sắp đặt mâm cúng cho đàng hoàng. Con nam ngày nhỡi đi nhởi cho nó thoáng người, con gái mà đi nhởi thì là loại đú đởn.

Có con gái đâm ra đủ miệng đủ miệng, lại phải dạy nó cách câm nín. Ng ta khác máu tanh tưởi lòng không phân bặt bàn cãi và cãi lại, nên nhỡ con gái có biện áp trải đôi câu, lập tức bà thông gia sẽ đòi biểu mình là không biết dạy con. Con nam tuỳ ý đập phá đồ đoàn đặt đòi là nam tính cáu hận, con gái nhỡ nói lại đơn câu là vô giáo dục liền.

Có con gái lại lo sống lo mất lúc đem thai đâm đâm. Cháu nội khuyết điểm ngoại cũ tới giờ, con gái đâm đâm chỉ có bầm là đau lòng nhất, lo lắng tựng khoảnh ăn cho có sữa, tựng ngọn gió lọt e con sản hậu. Đàn ông đặt quyền nhởi gái lúc vợ kiêng chừng vì áp trải quyết đâm lí, đàn bà nhỡ có ganh thì bị nói là loại không biết điều.

Có con gái, cháu ngoại đâm ra nhỡ khó tính khóc đêm, thương tình con người còn yếu nên đêm nào cũng củac dỗ cháu cho con chợp mắt. Cháu nhỡ khóc to đơn tiếng là con rể bay qua càu nhàu. Nửa đêm ấy, con rể củac nhởi game xem đá bóng, con gái xanh như tàu lá vì nghẽn sữa, vì kiệt lực.

Đẻ con gái đã chộ trăm đắng nghìn cay có chửa? Biết nuôi con gái khổ thân vội vàng vạn dò đơn đứa con nam có chửa?

Cảm ơn ông trời ơi đất hỡi cho con đâm 2 tên con nam, con hẹn sẽ dạy chúng nó cách trân quý người con gái mà chúng lắp bó...”.

(Theo Người Đưa Tin)

Mẹ 8X và tâm thư ‘may mắn vì không sinh được con gái’ gây tranh cãi Rating: 4.5 Diposkan Oleh: small duck

0 nhận xét:

Đăng nhận xét