Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Nên ngủ hơn 6 giờ/ngày

7 sự thật đáng sợ về đồ uống có ga Điểm danh những sai trái khiến bà bầu dễ sinh non

Nhiều sai lầm khi xử lý rắn cắn "Chuyện ấy" sẽ thế nào khi bạn càng có tuổi?

Trang tin OneMK dẫn nghiên cứu mới đây của tổ chức Sleep Council được thuốc giảm cân tiến hành tại ĐH Warwick cho thấy tình trạng thiếu ngủ có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, làm tăng nguy cơ bệnh tim, đột quỵ, đái đường và béo phì. Sleep Council cũng phát hiện rằng những người ngủ ít hơn 6 giờ/ngày có nguy cơ tử vong sớm do tật bệnh cao hơn 12% so với những người ngủ từ 6 - 8 giờ/ngày.  

Ngủ đầy đủ giúp điều động hòa danh thiếp hormone duy trì cuộc sống phẩm bình thường trong thân thể (Ảnh: OneMK) Các nhà khoa học cũng nhận thấy việc sử dụng thiết bị công nghệ cao hiện đại như phôn thông suốt minh, máy tính bảng trước khi ngủ có thể gây mất ngủ vì chưng hạn chế chừng độ melatonin - vốn là hormone đóng vai trò quan trọng để duy trì nhịp sống phẩm bình thường của cơ thể. Thiếu ngủ cũng khiến sự cân bằng danh thiếp hormone can hệ đến ăn uống như leptin và ghrelin bị gián đoạn.

Do đó, chính thị quyền Anh mở cuộc vận động khuyến khích ngủ đầy đủ, nhất là những người trong độ thuốc mọc tóc tuổi từ 40-60. Cuộc vận động này được xem như một bộ phận trong chiến lược cải thiện sức khỏe quy mô toàn quốc.

Nên ngủ hơn 6 giờ/ngày Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét