Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

12 cách bày đĩa trái cây sao cho ngọt mắt

Trước khi nếm, chúng mình thưởng thức món ăn baking soda mua ở đâu bằng mắt của mình trước tiên. Ai lại không thích nhìn một món ăn đẹp mắt cơ chứ, chưa thử đã biết là ngon. Với trái cây cũng không ngoại lệ, trước đây mình hay gọt trái cây rồi xếp ra đĩa thôi, nhưng từ khi học được mấy cách bày đĩa trái cây này thì nhìn man di thứ thú vị hơn hẳn. Nhất là những hôm gia đình có tiệc, danh thiếp bạn thử bày như thế này xem sao, tiền cần 1 chút khéo léo đảm bảo danh thiếp khách mời sẽ há hốc ngạc nhiên.

1. Kiểu cây dừa trên biểnKiểu này thì thích hợp với mùa hè này nhất rồi, tiền nhìn ôi thôi đã nhớ tới biển 2. Kiểu chú ong chăm chỉChỉ với một nửa quả chanh, nho tươi và nho khô là bạn đã có thể tạo thành 1 chú ong vô cùng dễ thương.3. Chùm bong bóngTrông dễ thương quá đúng không, mách nước nhỏ là nếu không sử dụng xà lách và cà chua thì bạn vẫn có thể thay thế bằng nho nhé! 4. Chú chim bên hoabaking soda mua ở đâu vẻ như bạn cần phải chịu thương xót chịu khó cắt tỉa 1 chút nhưng kết quả sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

5. CuaSo với kiểu trước thì kiểu này cực dễ làm luôn, mình hay bày cách này và ai cũng khen đáng yêu hết! 6. Kiểu chú cá ngộ nghĩnhKhông khó chút nào, bạn chỉ cần sắp xếp 1 chút thì đã có nguyên con cá từ trái cây. Màu đỏ của dâu càng khiến đĩa trái cây trông bắt mắt.7. Bình hoa ăn đượcMột công đôi việc, chúng ta vừa có một bình phẩm hoa có trạng thái trưng được mà chốc chốc cũng có trạng thái lấy 1 "nhánh hoa" lên ăn. 8. Con công nhiều màu sắcAi lại nỡ ăn một đĩa trái cây cầu kì cọ như thế này cơ chứ.

9. Kiểu bức tranhCó vẻ như ai đó sẽ tốn rất nhiều thời gian để "vẽ" cho nên bức tranh này. 10. Kiểu chú nhímQuá sáng tạo luôn, lúc ăn cũng tiền cần rút căm là xong.11. Kiểu tôm hùmTương tự như kiểu cua ở trên, bạn thay đổi cách cắt quả một tẹo rồi bày lại thì sẽ trông giống con tôm ngay. 12. Kiểu cừu chiêm bao mơAi chứ mình thì không nỡ ăn đĩa trái cây có 2 chú cừu dễ thương này đâu.

 Theo webtretho

12 cách bày đĩa trái cây sao cho ngọt mắt Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét