Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Lựa chọn mới của khách ngoại và Việt kiều

Nhu cầu có từ thực khách ngoại Theo thống kê của các tuyệt vời sứ quán nước xu ly nuoc  ngoài tại TP.HCM, hiện giờ trên địa bàn Thành phố có khoảng 80.000 người Hàn Quốc, 8.000 người Nhật, 120.000 người Đức và trên 6.000 người Philippines đang hoá sống. Tính chung cả nước có khoảng 500.000 người nước ngoài, trong đó có khoảng 30.000 CEO cao cấp đang sống và làm việc tại Việt Nam. Thêm vào đó, số liệu chừng từ Tổ chức Xúc tiến Ngoại xót thương Nhật Bản (JETRO) cho thấy, hiện có đến 66% doanh nghiệp Nhật mong muốn mở mang hoạt động và kinh doanh lâu dài tại Việt Nam.Do vậy, không lạ khi thấy rất nhiều doanh nhân người ngoại quốc tăng cường tìm mua căn hộ để ở huyễn hoặc đầu tư dài thời hạn tại danh thiếp SGD BĐS thời gian gần đây. "Nhắm" khu Đông Sài Gòn theo tầm nhìn xa

Phần lớn khách ngoại đang quan hoài đến BĐS là dân trí thức, có thu nhập ổn định với mức sống cao, bởi chưng đó họ rất kỹ lưỡng trong việc chọn vị trí cũng như tiêu chuẩn chất lượng dự án. Qua tiếp xúc tại các SGD Novaland, nhóm doanh nhân ngoại quốc, vốn có tầm nhìn xa, đặc biệt đánh giá như cao các khu phức hợp cao cấp tại khu Đông TP.HCM. The Sun Avenue mặt đồng cân cực kì lộ Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM Ông Yuji Koyama (người Nhật Bản) nhận định: "Khu Đông được quy hoạch rất bài bản và bền vững, nhiều khả năng sẽ là đặc khu kinh tế quan trọng của Việt Nam, vì vậy, tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn BĐS khu vực này để có phương kế hoạch đầu tư đón đầu".

Đây cũng là nhận định chung của nhóm khách ngoại trước tiềm năng phát triển xót thương mại, lao vụ cũng như khả năng đâm ra lợi cao của sản phẩm BĐS ở khu thành thị mới Thủ Thiêm. Thiết kế The Sun Avenue làm "xiêu lòng" khách ngoạiTuy đánh phải chi rất cao khu Đông, khách ngoại vẫn cân nhắc rất thận trọng trước khi quyết định mua BĐS. "Tôi cần chủ đầu tư phải có năng lực quản lý tốt, đảm bảo đúng tiến độ và quan yếu nhất là đáp ứng được chuẩn sống như tại danh thiếp quốc gia phát triển", ông Koyama chia sẻ: "Qua nhiều tham khảo, tôi đang "chốt" đề án The Sun Avenue của Tập đoàn Novaland. Quy hoạch chung dự án rất hợp lý. Chủ đầu tư thì đã tạo uy tín tốt trên thị trường". Thiết kế của The Sun Avenue là điểm thu hút danh thiếp khách ngoại và Việt kiều nhất khi tham quan nhà mẫu. Về tổng thể, The Sun Avenue là 8 tòa tháp hình chữ V, được sắp xếp dựa trên nguyên lý khí động lực học, nhằm đảm bảo luồng lưu thông suốt gió thiên nhiên xuyên suốt từng góc nhà, tạo không gian sống dễ chịu và thông thoáng mát. Tầm nhìn của các căn hộ The Sun Avenue cũng sẽ rất thoáng, mọi rợ hướng đều có trạng thái thấy sông, và không bị hạn chế vì chưng các tòa nhà hình thành trong tương lai. Dưới ti tỉ đế là khu thương nghiệp được thiết phương kế ấn tượng dài hơn 2km, liên thông với nhau bằng đường nội bộ có mái vòm và các khu đâm ra hoạt cộng đồng rất độc đáo.

"Thêm một điểm cộng nữa cho The Sun Avenue là phong cách kiến trúc vừa hiện đại, sang trọng, vừa mang nét văn hóa đặc điểm Việt như mái tháp hình nón lá, thân tháp phối sơn âm hưởng màu gạch, lúa, tre… Tôi đã bị thuyết giáo phục do sự sáng tạo này", Koyama kết luận. Khách ngoại cũng rất chấp nhận với chương trình bán hàng ưu đãi dành riêng và đích thị sách hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn là phí, hỗ trợ quản lý tài sản cho người nước ngoài mà Chủ đầu tư Novaland đang áp dụng tại The Sun Avenue. Thiết kế độc đáo của The Sun Avenue là điểm thu hút khách ngoại và Việt kiều khi tham quan nhà mẫu. Thông tin chi tiết liên hệ hotline 08 3740 6655  - 0903 08 22 62 hoặc website novaland.com.vn

Theo TTDN Mọi thông tin bài vở mê hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên can đến thị xu ly nuoc  trường học bất động sản xin gửi về địa tiền email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Lựa chọn mới của khách ngoại và Việt kiều Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tin tcc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét